Khắc chế Lữ Bố: Với cách chơi, chọn tướng và trang bị hiệu quả nhất

Lữ Bố một vị tướng Tam Quốc, được mang vào trong Liên Quân Mobile và nhanh chóng thể hiện được sức mạnh của mình qua bộ kỹ năng, khả năng dồn sát thương cực kỳ ấn tượng. Đồng thời, là một vị tướng thiên về khả năng gây sát thương vật lý nên để cho vị tướng này mạnh dần theo thời gian là điều mà mọi người nên tránh và cách khắc chế Lữ Bố là điều mà mọi người nên biết.

Qua các trang bị, cách chơi và các vị tướng có thể khắc chế được Lữ Bố mà Thao68.Com chia sẻ bên dưới là tối ưu nhất cho các bạn tham khảo.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Lữ Bố

Điểm mạnh

Điểm yếu

Xem thêm: Khắc chế Veera hiệu quả nhất

Tướng khắc chế Lữ Bố

Chúng ta đều biết rằng, Lữ Bố là một mẫu đấu sĩ có khuynh hướng lao vào đối thủ để gây sát thương nên chính vì điều này các bạn hãy lựa chọn những vị tướng có khả năng khống chế tốt như Gildur, Ilumia hay Aleister để đối đầu với vị tướng này.

Tuy nhiên, với việc Lữ Bố chơi theo phong cách Full sát thương thì khi hắn ta bị khống chế thì các bạn hãy lao vào để sốc sát thương bằng các sát thủ để tiễn hắn ta lên bảng đếm số nhanh nhất có thể.

Trang bị khắc chế Lữ Bố

Tùy theo hướng lên đồ của Lữ Bố, mà các bạn có thể chọn trang bị như sau:

Cách chơi để khắc chế Lữ Bố

Trong suốt quá trình diễn ra trận đấu, thì các bạn cần:

Qua những chia sẻ về cách chọn trang bị, tướngcách chơi để khắc chế Lữ Bố của Thao68.Com thì mình hy vọng rằng các bạn có thể áp dụng khi leo Rank Liên Quân Mobile hiệu quả nhất.

Counter -