Khắc chế Veera: Cách chơi và chọn tướng khắc chế Veera hiệu quả

Veera là một trong những pháp sư đời đầu, chủ yếu hoạt động ở khu vực đường giữa và hơn hết là có khả năng gây sát thương đơn mục tiêu vô cùng ổn định. Hơn thế nữa, Veera có khả năng đi đường rất tốt và nếu để cô nàng này mạnh thì với một bộ Combo có thể khiến bạn bốc hơi ngay tức khắc chính vì thế khắc chế Veera là điều mà bất kỳ ai khi đối đầu với cô nàng này cũng cần biết.

Với những cách chơi, trang bịchọn tướng đối đầu Veera Mid phù hợp mà Thao68.Com chia sẻ bên dưới thì các bạn có thể khắc chế tốt vị tướng này.

Điểm mạnh và yếu của Veera

Điểm mạnh

  • Có khả năng khống chế đối thủ với hiệu ứng làm choáng.
  • Dồn sát thương đơn mục tiêu cực kỳ tốt, ấn tượng và mạnh dần về cuối game.
  • Lượng sát thương gây ra trên diện rộng.

Điểm yếu

  • Là vị tướng có lượng máu cực kỳ thấp và yếu chịu.
  • Kém cơ động.
  • Rất dễ bốc hơi trước các tình huống bị dồn sát thương, áp sát từ những mấu tướng như các sát thủ.

Xem thêm: Khắc chế Thane hay nhất

Tướng khắc chế Veera

Với lượng máu thấp, sức chống chịu kém cảu Veera thì những mẫu tướng có khả năng áp sát, sốc sát thương tốt… như Kriknak, Butterfly hay Keera… luôn là những hiểm họa tiềm tàng dành cho cô nàng này.

Bên cạnh đó, những mẫu hỗ trợ có khả năng khống chế cứng và có sức càng lướt tốt là những lựa chọn tối ưu cho các bạn sử dụng.

Trang bị khắc chế Veera

Khi bạn buộc phải đối đầu với Veera ở Mid, thì những món trang bị kháng phép như  luôn là ưu tiên và là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn.

Cách chơi để khắc chế Veera

Khi phải đối đầu với Veera ở đường giữa, thì các bạn cần:

Tham khảo: Cách chơi Veera mạnh nhất

  • Kêu gọi rừng hỗ trợ gank, đây là cách hiệu quả nhất và hữu dụng mà các bạn có thể dùng để đè đường, hạn chế khả năng Farm, lên cấp độ của Veera trong quá trình đi đường.
  • Cùng với đó, sử dụng các sát thủ và tướng có khả năng sốc sát thương tốt để bộc từ tuyến sau để bắt chết Veera trong giao tranh.

Qua bài viết cách khắc chế Veera ở trên của Thao68.Com, thì những ai hay đi đường Mid mà đối đầu với vị tướng này có thể tham khảo để áp dụng trong quá trình chơi Liên Quân Mobile của mình nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →