Khắc chế Veera: Cách chơi và chọn tướng khắc chế Veera hiệu quả

Veera là một trong những pháp sư đời đầu, chủ yếu hoạt động ở khu vực đường giữa và hơn hết là có khả năng gây sát thương đơn mục tiêu vô cùng ổn định. Hơn thế nữa, Veera có khả năng đi đường rất tốt và nếu để cô nàng này mạnh thì với một bộ Combo có thể khiến bạn bốc hơi ngay tức khắc chính vì thế khắc chế Veera là điều mà bất kỳ ai khi đối đầu với cô nàng này cũng cần biết.

Với những cách chơi, trang bịchọn tướng đối đầu Veera Mid phù hợp mà Thao68.Com chia sẻ bên dưới thì các bạn có thể khắc chế tốt vị tướng này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Veera

Điểm mạnh

Điểm yếu

Xem thêm: Khắc chế Thane hay nhất

Tướng khắc chế Veera

Với lượng máu thấp, sức chống chịu kém cảu Veera thì những mẫu tướng có khả năng áp sát, sốc sát thương tốt… như Kriknak, Butterfly hay Keera… luôn là những hiểm họa tiềm tàng dành cho cô nàng này.

Bên cạnh đó, những mẫu hỗ trợ có khả năng khống chế cứng và có sức càng lướt tốt là những lựa chọn tối ưu cho các bạn sử dụng.

Trang bị khắc chế Veera

Khi bạn buộc phải đối đầu với Veera ở Mid, thì những món trang bị kháng phép như  luôn là ưu tiên và là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn.

Cách chơi để khắc chế Veera

Khi phải đối đầu với Veera ở đường giữa, thì các bạn cần:

Tham khảo: Cách chơi Veera mạnh nhất

Qua bài viết cách khắc chế Veera ở trên của Thao68.Com, thì những ai hay đi đường Mid mà đối đầu với vị tướng này có thể tham khảo để áp dụng trong quá trình chơi Liên Quân Mobile của mình nhé.

Counter -