Khắc chế Thane: Chọn trang bị và tướng khắc chế Thane hiệu quả

Thane được đánh giá là một trong những đấu sĩ, một tướng đỡ đòn cực kỳ mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile mà hầu như trong tất cả các trạng đấu xếp hạng nào thì vị tướng này đều góp mặt. Hơn thế nữa, với sức chống chịu và Cover tốt cho đồng đội nên để vị tướng này mạnh về giai đoạn cuối game thì các bạn sẽ khó giành chiến thắng trong trận đấu đó và cách khắc chế Thane sẽ là điều mà mọi người cần biết đến.

Khi đối thủ có đấu sĩ này trong đội hình, thì các bạn cần biết cách chơi, chọn tướng đối đầu và dùng các trang bị để khắc chế được Thane hiệu quả nhất ngay trong bài viết này của Thao68.Com.

[toc]

Điểm mạnh và yếu của Thane

Điểm mạnh

Điểm yếu

Tham khảo: Khắc chế Valhein hiệu quả nhất

Tướng khắc chế Thane

Tuy khá cứng cáp, càng lướt tốt trong giao tranh nhưng Thane cực kỳ ngán ngẫm với những vị tướng có khả năng thả diều tốt như: Valhein, Violet, Yorn…

Xem thêm: Cách chơi Thane hiệu quả trong mùa này

Còn với vai trò của hỗ trợ, thì Toro, Chaugnar, Gildur… là những mẫu tướng có hiệu ứng khống chế cứng và là khắc tinh của Thane.

Trang bị khắc chế Thane

Trong khi lựa chọn cách lên đồ, thì để đối đầu tốt với Thane các bạn cần chọn các món trang bị sau:

Cách chơi để khắc chế Thane

Để có thể vô hiệu quá Thane, thì trong suốt quá trình diễn ra trận đấu các bạn cần:

Qua bài viết về cách khắc chế Thane hay nhất của Thao68.Com, thì những ai luôn e dè vị tướng này khi leo Rank ở mùa giải này có thể tham khảo để áp dụng nhé.

Counter -