Khắc chế Valhein bằng trang bị, cách chơi và tướng hay nhất

Valhein được biết đến là một trong những xạ thủ mạnh, ổn định qua các phiên bản và cực kỳ đa dụng khi kết hợp với hầu hết các đội hình trong Liên Quân Mobile. Sở hữu sức mạnh, tốc độ đánh và khả năng càng quét đối thủ khi chơi đúng cách, được bảo kê tốt… chính vì điều này khiến nhiều người chơi e dè, tìm cách khắc chế Valhein hiệu quả khi leo Rank.

Và nếu các bạn đang một tìm những tướng, cách chơichọn các trang bị khắc chế Valhein Full phép hiệu quả thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Thao68.Com liền nhé.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Valhein

Điểm mạnh

Điểm yếu

Xem thêm: Cách khắc chế Thane hay nhất mùa này

Tướng khắc chế Valhein

Lợi dụng nhược điểm yếu của Valhein, mà các bạn có thể sử dụng những mẫu tướng có khả năng áp sát tốt, sốc sát thương… để có thể lao vào tấn công và dứt điểm ngay Valhein khiến hắn ta không thể nào trốn thoát được.

Các bạn có thể tham khảo qua: Kriknak, Keera, Nakroth… là những mẫu tướng có khả năng tiễn hắn ta lên bảng đếm số một cách nhanh gọn nhất.

Còn đối với vai trò của một hỗ trợ, thì những mẫu tướng có khả năng khống chế, chống chịu để hút sát thương từ đối thủ sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các bạn sử dụng khi đối đầu với Valhein.

Trang bị khắc chế Valhein

Các trang bị tham khảo mà các bạn có thể lựa chọn:

Cách chơi để khắc chế Valhein

Để hạn chế sức mạnh của Valhein, thì các bạn cần:

Qua bài viết hướng dẫn cách khắc chế Valhein hiệu quả, thì Thao68.Com hy vọng rằng các bạn có thể áp dụng để có thể đối đầu với vị tướng vô cùng đa năng này trong Liên Quân Mobile nhé.

Counter -