Cách chơi Eland’orr mùa 23: Cách lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu mạnh nhất

Eland’orr mùa 23, vốn là một vị tướng thuộc dòng xạ thủ nhưng là mạnh hơn khi đi rừng giống như một số AD mà Thao68.Com đã giới thiệu ở các bài viết trước. Với bộ kỹ năng vô cùng ảo diệu, Eland’orr có thể nhảy múa và biểu diễn khả năng di chuyển ảo diệu của mình trước đối thủ. Tuy nhiên, để phát huy được thế mạnh của Eland’orr thì người chơi cần phải nắm rõ cách chơi của xạ thủ này.

Hôm nay Thao68, sẽ chia sẻ đến cho các bạn những cách chơi và lên đồ sát thương mạnh nhất cho Eland’orr trong mùa giải này. Hơn thế nữa, là các bảng ngọc và phù hiệu của tướng Eland’orr ở mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Eland’orr

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Eland’orr

Với vai trò là xạ thủ đi rừng, thì Trừng trị là phép bổ trợ cần có cho Eland’orr.

Bảng ngọc cho Eland’orr

Xem thêm: Bảng ngọc Volkath mới nhất

Với bảng ngọc của Eland’orr ở trên, nó sẽ giúp cho xạ thủ này gây ra một lượng sát thương vô cùng khủng khiếp lên đối thủ và cơ động hơn trong khả năng di chuyển.

Phù hiệu cho Eland’orr

Cách nâng chiêu thức cho Eland’orr

Với chiêu 2, nó sẽ giúp cho Eland’orr gây sát thương lên đối thủ nên chúng ta cần nâng đầu tiên. Sau đó, đến chiêu 1, 3.

Cách lên đồ cho Eland’orr

Cách lên đồ sát thương, tốc độ đánh mạnh nhất cho Eland’orr đi rừng

Tham khảo: Cách lên đồ Krizzix mạnh nhất

Với bản chất của một xạ thủ, thì Thao68.Com sẽ lên tối đa các trang bị thiên về khả năng gây sát thương, chí mạng và tốc độ đánh cho Eland’orr khi đi rừng mùa này. Tuy nhiên, tùy tính chất của từng trận đấu mà các bạn có thể lên các trang bị khác cho Eland’orr.

Kỹ năng của Eland’orr

Tướng đồng minh và khắc chế Eland’orr

Tướng đồng minh

Để giúp cho Eland’orr có khả năng gây sát thương tốt, thì cần có những trợ thủ có thể bảo vệ cho xạ thủ này cực tốt trong giao tranh.

Tướng khắc chế

Eland’orr rất e dè, trước những mẫu tướng có khả năng bắt chết những vị tướng lao vào và các sát thủ có thể sốc sát thương tốt.

Hướng dẫn cách chơi Eland’orr

Để chơi tốt Eland’orr ở vị trí đi rừng, thì các bạn cần biết:

Qua bài viết mà Thao68 chia sẻ ở trên, các bạn có thể tham khảo qua các cách chơi, lên đồ và những bảng ngọc cho tướng Eland’orr để áp dụng khi leo Rank trong mùa giải này nhé.

Liên Quân Mobile -