Code Magnet Simulator 2 mới nhất 2022: Nhận quà khi nhập code

Tựa game Magnet Simulator 2 trên Roblox, là một trong những trò chơi đang được rất nhiều người chơi trải nghiệm và đánh giá cực kỳ cao ở những điều thú vị mà tựa game này mang đến cho người chơi. Trong trò chơi này, người chơi sẽ phiêu lưu cùng một thỏi nam châm, thu thập các vật nuôi, thú cưng… để bán lấy tiền vàng và nhận thêm nhiều vật phẩm qua các mã code Magnet Simulator 2 do nhà phát hành game gửi tặng.

Cùng tham khảo với Thao68, tham khảo qua các hướng dẫn cách nhận quà khi nhập code game Magnet Simulator 2 vào game cho anh em tân thủ tham khảo.

Tổng hợp code Magnet Simulator 2 mới nhất

Những mã code game Magnet Simulator 2 ở bên dưới, là những giftcode mà Thao68 update mới nhất trong sáng nay nhằm hỗ trợ người chơi trong việc nhận quà từ nhà phát hành game. Cùng với đó, sẽ có rất nhiều mã code game mới update khi có sự kiện nên mọi người cần lưu lại bài viết này để nhận quà ngay khi có giftcode mới nhé.

Xem thêm: Huyền thoại hải tặc Giftcode cho tân thủ

Tình trạng codeCODEQuà tặng
Mới10klikesyayfree rewards
Mớifirstupdateyayfree rewards
Mớiwow5000free rewards
Mớiyouareallthebest2x Coins for 5 minutes boost
Mớiomg30002x Coins for 5 minutes boost
Mớisorryforshutdown3x Coins for 5 minutes boost
Mớithanksfor10001,000 in-game cash
Mớithanksforplaying500 in-game cash

Các bước nhập code Magnet Simulator 2 vào game

Để cho mọi người chơi mới, dễ dàng trong việc nhập code game Magnet Simulator 2 nhận quà tặng thì các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bên dưới của mình nhé.

Bước 1: Nhấn vào biểu tướng Giỏ hàng, mà mọi người thấy trong giao diện chính của game Magnet Simulator 2 > Sau đó, nhấn tiếp vào biểu tượng Twitter.

Bước 2: Nhập những mã code game Magnet Simulator 2 mà mình đã chia sẻ ở trên vào ô.

Bước 3: Bây giờ, nhấn Redeem để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất nhé.

Qua bài viết hướng dẫn nhận quà, khi mọi người tiến hành nhập code game Magnet Simulator 2 vào game mà Thao68 đã hướng dẫn ở trên. Thì mình hy vọng rằng, các bạn tân thủ đều có thể nhận được các phần quà có giá trị trong tựa game này nhé.

Code -