Khắc chế TeeMee qua cách chơi, chọn tướng và trang bị hay nhất

TeeMee là một trong những trợ thủ, có khả năng Buff và bảo kê đồng đội cực kỳ hiệu quả nên rất được anh em game thủ yêu thích. Với khả năng chống chịu tốt, hồi sinh đồng đội nên mọi người cần phải chú ý khắc chế TeeMee hiệu quả là làm suy giảm đi 50% sức mạnh của đối thủ. Chính vì điều này, các bạn cần tham khảo qua cách chơi, các trang bị và chọn tướng đối đầu với TeeMee ngay trong bài viết này của Thao68 để áp dụng.

Contents

Điểm mạnh và yếu của TeeMee

Điểm mạnh của TeeMee

Điểm yếu của TeeMee

Xem thêm: Tướng khắc chế Moren hiệu quả nhất

Tướng khắc chế TeeMee

Để chọn tướng khắc chế TeeMee, thì Thao68 khuyên các bạn hãy tìm những mẫu tướng có khả năng khống chế tốt, cấu rỉa tầm xa…. để có thể gây khó khăn cho hắn ta và đồng đội của hắn mà có thể kể đến: Alice, Payna, Chaugnar.

Ngoài ra, sử dụng các sát thủ có khả năng ám sát tốt cũng là một lựa chọn tối ưu khi đối đầu với TeeMee.

Trang bị khắc chế TeeMee

Khi chọn trang bị khắc chế TeeMee, thì Thao68 chia sẻ cho các bạn một số trang bị khiến cho trợ thủ này tắt điện và hoàn toàn trở thành phế vật trong Team.

Cách chơi khắc chế TeeMee

Để có cách chơi hiệu quả khi đối đầu với TeeMee, thì mọi người cần biết:

Việc khắc chế TeeMee chưa bao giờ dễ đến thế, mà đặc bệt là khi có các chia sẻ của Thao68 ngay trong bài viết này mà mọi người hoàn toàn có thể an tâm và áp dụng khi đối thủ đã pick TeeMee trong đội hình nhé.

Counter -