Khắc chế Moren qua các trang bị, cách chơi và chọn tướng hay nhất

Vốn là một xạ thủ có khả năng Late game khá mạnh, tuy nhiên Moren vẫn không chiếm được nhiều cảm tình đến từ anh em game thủ nhưng ở mùa giải này thì lại rất khác. Với khả năng gây sát thương cực kỳ tốt, cùng với việc khá linh hoạt trong di chuyển khiến cho mọi người sử dụng khá nhiều xạ thủ này trong hầu hết các trận đấu. Và hơn thế nữa, là rất nhiều người tìm cách khắc chế Moren khi buộc phải đối đầu với xạ thủ này.

Chính vì điều này, Thao68 sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chơi, chọn trang bị và tướng khắc chế được Moren hiệu quả nhất trong mùa giải mới này.

[toc]

Điểm mạnh và yếu của Moren

Điểm mạnh của Moren

Điểm yếu của Moren

Xem thêm: Cách khắc chế Kil’Groth hay nhất mà bạn chưa biết.

Tướng khắc chế Moren

Khi chọn tướng khắc chế Moren, thì các bạn có thể tham khảo qua các tướng có khả năng khống chế cứng xạ thủ này mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới như: Krizzix, Zip, Rouie.

Ngoài ra, các sát thủ cũng là một nổi ám ảnh thật sự của Moren trong quá trình leo Rank trong mùa giải mới này.

Trang bị khắc chế Moren

Để chọn ra các trang bị khắc chế Moren, thì mọi người có thể tham khảo qua những chia sẻ của Thao68 ngay bên dưới như sau.

Cách chơi khắc chế Moren

Khi đối đầu với Moren, thì mọi người cần phải biết các điểm sau để có thể đè đường được xạ thủ này.

Để khắc chế Moren hiệu quả thì rất dễ, và những chia sẻ của Thao68 ngay bên dưới dường như quá đủ các bạn áp dụng và đối đầu với xạ thủ này khi leo Rank trong mùa giải mới này nhé.

Counter -