Khắc chế Moren qua các trang bị, cách chơi và chọn tướng hay nhất

Vốn là một xạ thủ có khả năng Late game khá mạnh, tuy nhiên Moren vẫn không chiếm được nhiều cảm tình đến từ anh em game thủ nhưng ở mùa giải này thì lại rất khác. Với khả năng gây sát thương cực kỳ tốt, cùng với việc khá linh hoạt trong di chuyển khiến cho mọi người sử dụng khá nhiều xạ thủ này trong hầu hết các trận đấu. Và hơn thế nữa, là rất nhiều người tìm cách khắc chế Moren khi buộc phải đối đầu với xạ thủ này.

Chính vì điều này, Thao68 sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chơi, chọn trang bị và tướng khắc chế được Moren hiệu quả nhất trong mùa giải mới này.

Điểm mạnh và yếu của Moren

Điểm mạnh của Moren

  • Có khả năng hút máu cực kỳ tốt, khi Moren tích đủ nội tại.
  • Ở Moren, có đủ các điểm mạnh như tốc độ di chuyển, tạo giáp và làm choáng cực kỳ hiệu quả.

Điểm yếu của Moren

  • Bộ combo của Moren rất khó để kết hợp và sử dụng chuẩn xác được.
  • Ngoài ra, Moren chỉ mạnh ở giai đoạn cuối game nên ở giai đọa đầu và giữa game thì hắn ta rất phế.

Xem thêm: Cách khắc chế Kil’Groth hay nhất mà bạn chưa biết.

Tướng khắc chế Moren

Khi chọn tướng khắc chế Moren, thì các bạn có thể tham khảo qua các tướng có khả năng khống chế cứng xạ thủ này mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới như: Krizzix, Zip, Rouie.

Ngoài ra, các sát thủ cũng là một nổi ám ảnh thật sự của Moren trong quá trình leo Rank trong mùa giải mới này.

Trang bị khắc chế Moren

Để chọn ra các trang bị khắc chế Moren, thì mọi người có thể tham khảo qua những chia sẻ của Thao68 ngay bên dưới như sau.

  • : Khi các bạn chơi ở vai trò 1 sát thủ, thì những món trang bị này nó sẽ khiến cho Moren bốc hơi ngay tức khắc mà không kịp phản ứng được gì.
  • : Với khả năng làm choáng của Moren, thì mọi người có thể tham khảo qua các món trang bị giảm hiệu ứng khống chế đến từ xạ thủ này.
  • : Ngoài ra, khi đối đầu với Moren thì mọi người có thể tham khảo qua những món trang bị này để tăng tỷ lệ sống sót của bản thân trong giao tranh.

Cách chơi khắc chế Moren

Khi đối đầu với Moren, thì mọi người cần phải biết các điểm sau để có thể đè đường được xạ thủ này.

  • Sử dụng đội hình đánh nhanh, thắng nhanh khi đối thủ đã pick được Moren.
  • Cố gắng gank, tạo áp lực lên Moren ngay giai đoạn đầu game vì ở giai đoạn này hắn ta khá yếu và cực kỳ phế.
  • Bắt chết Moren khi hắn ta di chuyển 1 mình và sử dụng các sát thủ cơ động thiên về khả năng ám sát để hạ gục xạ thủ này ở tuyến sau.

Để khắc chế Moren hiệu quả thì rất dễ, và những chia sẻ của Thao68 ngay bên dưới dường như quá đủ các bạn áp dụng và đối đầu với xạ thủ này khi leo Rank trong mùa giải mới này nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →