Cách chơi Aya mùa 23: Phù hiệu, Cách lên đồ và Bảng ngọc mới nhất

Aya mùa 23, một pháp sư hỗ trợ có lối chơi khá giống với Yuumu trong LMHT là chỉ cần đu bám vào đồng đội là có thể hoàn thành trận đấu một cách dễ dàng. Tuy nhiên, cô nàng Aya là có khả năng bảo kê và Buff cực kỳ tốt cho đồng đội của mình trong suốt quá trình diễn ra trận đấu và rất được anh em game thủ yêu thích. Tuy nhiên , lối chơi tuy đơn giản nhưng để chơi Aya tốt thì mọi người cần có cách chơi hiệu quả.

Trong bài viết này, Thao68 sẽ chia sẻ những cách chơi, lên đồ phép thuật, phù hiệu và bảng ngọc cho tướng Aya trong mùa giải này hiệu quả nhất.

[toc]

Điểm mạnh và yếu của Aya

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Aya

Khi chơi Aya, thì mọi người có thể tham khảo qua Tốc biến hoặc Tốc hành nhằm giúp cho cô nàng này cơ động hơn trong các tình huống di chuyển.

Xem thêm: Yue tướng mới vô cùng bá đạo.

Bảng ngọc cho Aya

Với bảng ngọc trên, nó sẽ bổ sung một lượng sát thương cực kỳ lớn vào bộ chiêu thức cho cô nàng này khi gây sát thương lên đối thủ.

Phù hiệu cho Aya

Phù hiệu Ma tính sẽ giúp Aya có khả năng hồi chiêu liên tục khi sử dụng chiêu cuối.

Nâng chiêu thức cho Aya

Đối với Aya, thì Chiêu 1 nó sẽ giúp cho vị tướng này gây sát thương cực kỳ tốt lên đối thủ nên mình cần nâng tối đa đầu tiên. Sau đó, Chiêu 3 lấy theo đúng cấp độ và cuối cùng là Chiêu 2.

Cách lên đồ Aya

Cách lên đồ Full phép thuật cho Aya mạnh nhất

Chúng ta đều biết, Aya là mẫu tướng khá yếu trong việc gây sát thương lên đối thủ nên mọi người khi lên đồ cho cô nàng này nên tập trung tối đa vào các món trang bị gia tăng sát thương phép, làm chậm.

Bên cạnh đó, với việc quá yếu chịu và mỏng máu thì các món trang bị gia tăng khả năng chống chịu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng Aya.

Xem qua: Cách chơi Zata hiệu quả trong mùa giải này.

Kỹ năng của Aya

Tướng đồng minh và khắc chế Aya

Tướng đồng minh

Đội hình phù hợp với Aya, là những mẫu tướng có khả năng càng quét tốt trong giao tranh và cần có một hỗ trợ có khả năng cấu rỉa tốt trong suốt quá trình diễn ra trận đấu.

Tướng khắc chế Aya

Như Thao68.Com có nói ở trên, với lượng máu khá ít và yếu chịu thì Aya gần như là miếng mồi ngon cho hầu hết các sát thủ.

Cách chơi Aya

Từ một tướng phế vật như Aya, thì nay các bạn sẽ cày nát đối thủ bằng tướng Aya sau khi biết:

Qua những chia sẻ về cách chơi tướng Aya ở trên, những ai yêu thích lối chơi và sức mạnh hủy diệt của cô nàng pháp sư này có thể tham khảo, áp dụng để leo Rank hiệu quả trong mùa giải này nhé.

Liên Quân Mobile -