Cách chơi Yue mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc MỚI nhất

Yue mùa 23, một trong những mỹ nhân vừa được cập bến Liên Quân Mobile với lối chơi đa năng, bộ kỹ năng mang đến một nguồn sát thương vô cùng khủng khiếp giúp cho cô nàng này rất được anh em game thủ yêu thích. Tuy với ngoại hình vô cùng xinh đẹp, nhưng Yue lại có khả năng khiến đối thủ bốc hơi trước những Combo của mình mà không thể làm được điều gì.

Và để chơi tốt vị pháp sư này, thì Thao68 sẽ gửi đến mọi người những cách chơi, lên đồ phép thuậtCombo của tướng Yue mạnh nhất mùa giải này. Cùng với đó là, những bảng ngọc và phù hiệu cho Yue được các cao thủ hay sử dụng.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Yue

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ Yue

Xem thêm: Bảng ngọc Zata mạnh nhất

Bảng ngọc cho Yue

Với nhánh ngọc cho Yue ở trên, nó sẽ giúp cho cô nàng này tối ưu hóa được lượng sát thương mà mình gây ra lên đối thủ một cách tối ưu nhất có thể.

Phù hiệu cho Yue

Nhờ khả năng cấu rỉa liên tục, nên nhánh Phù hiệu cho Yue ở trên nó sẽ giúp cho vị tướng này gây ra hiệu ứng sét khi dùng kỹ năng trúng đối thủ.

Nâng chiêu thức cho Yue

Khả năng hồi chiêu 1, 2 của Yue là khá ấn tượng và cả 2 chiêu thức đều có khả năng gây sát thương lên đối thủ nên tùy từng trận đấu mà các bạn có thể lựa chọn cách nâng cho phù hợp.

Cách lên đồ cho Yue

Cách lên đồ Full AP phép thuật, xuyên kháng phép cho Yue mạnh nhất

Thuần túy là một pháp sư, nên những món trang bị như Mặt nạ Berith, Băng nhẫn Skadi, Sách truy hồn, Trượng băng… sẽ là những món đồ giúp cho Yue tối ưu hóa lượng sát thương gây ra lên đối thủ. Tuy nhiên, cũng tùy vào tính chất của từng trận đấu mà các bạn chọn cách lên đồ cho Yue sao cho phù hợp nhất.

Tham khảo: Cách lên đồ Lindis mạnh nhất

Kỹ năng của Yue

Tướng đồng minh và khắc chế Yue

Tướng đồng minh

Vốn dĩ là một pháp sư, nên Yue cần có những trợ thủ có khả năng càng quét tốt để làm lá chắn bảo vệ cho cô nàng này an toàn trong giao tranh hơn.

Tướng khắc chế Yue

Do lượng máu khá thấp, sức chống chịu kém nên Yue thường là miếng mồi ngon cho những vị tướng có sức dồn sát thương tốt.

Cách chơi Yue

Để leo Rank tốt với Yue, thì các bạn cần tham khảo:

Qua những chia sẻ về tướng Yue, Thao68 hy vọng rằng những ai có ý định sử dụng vị pháp sư này leo Rank trong mùa giải này có thể tham khảo và áp dụng một cách hiệu quả nhất nhé!

Liên Quân Mobile -