Khắc chế Lumburr với các cách chơi và chọn tướng hay nhất

Nếu chọn ra một tướng đời đầu trong Liên Quân Mobile, thì Thao68 nghĩ rằng các bạn không thể nào không nhắc đến Lumburr một trong những vị tướng có khả năng chống chịu cực kỳ ấn tượng. Bên cạnh đó, là khả năng hồi phục và tạo tiền đề cho giao tranh cực kỳ ổn khiến cho bất kỳ ai khi đối đầu với vị tướng này cũng cần có cách khắc chế Lumburr hiệu quả nhất.

Và nếu các bạn muốn xem qua các trang bị, chọn tướngcách chơi để khắc chế được Lumburr thì bài viết này của Thao68 sẽ mang đến điều đó cho các bạn.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Lumburr

Điểm mạnh của Lumburr

Điểm yếu của Lumburr

Xem thêm: Tướng khắc chế Fennik hay nhất mà mọi người cần biết

Tướng khắc chế Lumburr

Thường thì, Lumburr sẽ hoạt động nhiều ở khu vực hang tà thần với xạ thủ của mình nên để đè đường được vị tướng này thì Thao68 khuyên các bạn nên chọn các mẫu tướng có khả năng cấu rỉa tầm xa tốt như: Alice, Payna, Chaugnar Với mục đích ép thọt Lumburr và xạ thủ của hắn ta ở giai đoạn đầu game.

Ngoài ra, các sát thủ có khả năng dồn sát thương tốt cũng rất thích hợp khi đối đầu với Lumburr.

Trang bị khắc chế Lumburr

Nếu mọi người, cần chọn trang bị khắc chế Lumburr thì Thao68 khuyên các bạn nên tham khảo qua:

Cách chơi khắc chế Lumburr

Một trong những cách chơi khắc chế Lumburr hiệu quả, mà Thao68 nhận thấy rằng:

Có thể nói khi tìm cách khắc chế Lumburr, thì Thao68 nhận thấy rằng nó khá dễ nhưng mọi người cần phải biết cách áp dụng như thế nào. Và vài viết trên, là những gì mà Thao68 đã sử dụng thấy cực kỳ hay để có thể chia sẻ lại cho anh em game thủ tham khảo.

Counter -