Cách chơi Điêu Thuyền mùa 23: Combo, Phù hiệu và Cách lên mạnh nhất

Điêu Thuyền mùa 23, theo Thao68.Com nhận thấy đây là một trong những pháp sư có sắc đẹp nghiên nước, nghiên thành trong Liên Quân khó ai có thể bì kịp. Nhưng ngoài vẻ đẹp của mình, thì Điêu Thuyền là một trong những pháp sư có khả năng sốc sát thương phép và bảo vệ đồng đội cực kỳ tốt. Nên hầu như trong các trận đấu, cô nàng này bị cấm khá nhiều.

Trong bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn mọi người cách lên đồ, phù hiệu và bảng ngọc cho Điêu Thuyền mạnh nhất để leo Rank Liên Quân ở mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Điêu Thuyền

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ của Điêu Thuyền

Có thể dùng, Tốc biến hoặc Tốc hành nhằm cải thiện khả năng cơ động của Điêu Thuyền.

Bảng ngọc cho Điêu Thuyền

Với thuộc tính: công phépxuyên giáp phéptốc đánh nó sẽ giúp cho cô nàng này tối ưu hóa lượng sát thương lên đối thủ tốt hơn.

Bên cạnh đó, nhánh ngọc hồi máu sẽ giúp cải thiện 1 phần nào đó yếu điểm của cô nàng pháp sư này.

Phù hiệu cho Điêu Thuyền

Với bộ phù hiệu Tháp quang minh: sẽ cường hóa tối đa lối chơi của Điêu Thuyền với các điểm hồi năng lượngtăng xuyên và Thần quang giúp Điêu Thuyền có lượng công phép, xuyên giáp phép ổn định ngay từ đầu trận. Đồng thời, kèm theo đó là khả năng hồi năng lượng nhanh giúp cô nàng có thể tung chiêu thức một các liên tục.

Phù hiệu phụ bảo mệnhhồi phục giúp cô nàng dẻo dai hơn khi đi đường và cả trong giao tranh.

Cách nâng kỹ năng cho Điêu Thuyền

Với cách nâng kỹ năng cho Điêu Thuyền, thì Chiêu 1 sẽ được tập trung nâng tối đa và đầu tiên. Còn Chiêu 2, 3 sẽ lấy theo 1 cấp độ.

Cách lên đồ cho Điêu Thuyền

Những món trang bị cho Điêu Thuyền, thường tập trung vào việc giúp cho cô nàng này bùng nổ sức mạnh khi về cuối game và có khả năng dồn chết 1 đối thủ bất kỳ. Nên, khi lên đồ cho Điêu Thuyền thì mọi người hãy lên các trang bị thiên về kháng hiệu ứng, tăng sức mạnh phép thuật và xuyên kháng phép.

Cách lên đồ Full phép thuật cho Điêu Thuyền mạnh nhất

Tham khảo: Cách lên đồ Zephys mạnh nhất mùa này

Cách lên đồ khuyên dùng cho Điêu Thuyền

Tuy nhiên, mọi người cũng cần dự vào tình hình diễn biến của trận đấu mà đưa ra sự lựa chọn các trang bị hợp lý cho Điêu Thuyền nhé.

Kỹ năng của Điêu Thuyền

Tướng đồng minh và khắc chế của Điêu Thuyền

Tướng đồng minh

Do Điêu Thuyền là một pháp sư yếu chịu, nên mọi người hãy dùng những Tanker để bảo vệ cô ấy hoặc những xạ thủ có khả năng dồn sát thương tốt để tận dụng khả năng khống chế của cô nàng này.

Tướng khắc chế

Lượng máu thấp, yếu chịu… đây là những điểm mà Điêu Thuyền bị khai thách nhiều nhất bởi các sát thủ.

Hướng dẫn cách chơi Điêu Thuyền

Để phát huy tốt khả năng của Điêu Thuyền trong khi chơi, thì mọi người cần chú ý:

Ở trên là bài viết của Thao68, về hướng dẫn cách chơi, lên đồ và bảng ngọc cho Điêu Thuyền mạnh nhất để mọi người sử dụng khi chơi Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile -