Code Untitled Combat Arena mới nhất tháng 7/2022: Nhận quà khi nhập code

Untitled Combat Arena nằm trên kho Roblox, là một trong những tựa game đang được rất nhiều anh em game thủ chọn làm tựa game giải trí trong những ngày hè này. Mang mình phong cách chơi mới lạ, cốt truyện game hấp dẫn và hơn hết là là lối chơi vô cùng hấp dẫn… cùng với đó là các phần quà từ các mã code Untitled Combat Arena mà nhà game gửi tặng cho người chơi.

Nếu các bạn quan tâm đến những hỗ trợ, quà tặng từ nhà game thì mọi người hãy tham khảo ngay bài viết này của Thao68 để biết được cách nhận, nhập các Giftcode vào game Untitled Combat Arena.

Cách nhận mã code Untitled Combat Arena mới nhất

Với các mã code Untitled Combat Arena mới nhất mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới, mọi người có thể sử dụng để nhận các quà tặng miễn phí mà nhà phát hành game đính kèm trong từng mã code. Tuy nhiên, hầu hết các loại code mà nhà game phát hành đều có thời hạn sử dụng nên mọi người cần chọn các code mới nhất để sử dụng nhé.

Xem thêm: Cách nhập code Play Together vào game để nhận thưởng

Tình trạngCodeQuà tặng
Mới1MVISITScash
Mới900KVISITScash
Mới800KVISITScash
Mới700KVISITScash
Mới600KVISITScash
MớiROBLOX SERVERS250 cash
Mới3K Likescash
Mới500K Visitscash
Mới1K Likes95 cash
Mới2K Likes100 cash
Mới250K Visits85 cash
Mới100K Visits75 cash

Hướng dẫn nhập mã Giftcode vào game Untitled Combat Arena

Đối với những ai đang chơi Untitled Combat Arena, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước nhập mã code vào game như mình chia sẻ ở dưới như sau.

Bước 1: Mọi người hãy nhấn vào Menu, khi đang ở giao diện chính trong game Untitled Combat Arena.

Bước 2: Kế đến, chọn mục Codes, bây giờ các bạn hãy nhập những mã code của game Untitled Combat Arena mà mình đã chia sẻ ở trên vào.

Bước 3: Nhấn Nhập và hoàn thành bước này, nếu nhận được thông báo thành công là mọi người nhận được quà từ các mã code gửi về rồi nhé.

Với những gì mà Thao68 đã chia sẻ ở trên, thì những ai muốn nhận các quà tặng từ các mã Giftcode game Untitled Combat Arena có thể tham khảo và áp dụng để nhận về những phần quà có giá trị nhất nhé. Chúc các bạn, sẽ là những người may mắn.

Code -