Tổng hợp Code Super Power Snake Life và cách nhập Giftcode

Super Power Snake Life tựa game mobile trên Roblox, hay còn được biết đến với tên gọi rắn săn mồi một trong những tựa game đã quá quen thuộc đồi với anh em game thủ chúng ta. Tuy nhiên, trong trò chơi này nó phản ánh một cách sinh động, hấp dẫn và cuốn hút người chơi cùng với các Giftcode mà nhà game gửi tặng sẽ mang đến nhiều vật phẩm hỗ trợ cho người chơi trong quá trình chinh phục tựa game này.

Mã code Super Power Snake Life mới nhất

Với những mã code trong tựa game này, người chơi sẽ nhận được ngẫu nhiên các quà tặng miễn phí và nó có giá trị hỗ trợ cho mọi người đang chơi tựa game này. Cùng với đó, hàng tuần nhà phát hành Giftcode game đi theo các sự kiện trong game cực kỳ hấp dẫn mà ít người chơi biết được.

Tình trạngCodeQuà tặng
Còn hoạt độngSNAKELIFE100$
Còn hoạt độngSUPERPOWERS100$
Còn hoạt độngFRUITS100$
Còn hoạt độngNPCS100$
Còn hoạt độngBIGUPDATE100$
Còn hoạt độngTHREETHOUSAND100$
Còn hoạt độngLEAF100$

Các bước nhập code Super Power Snake Life nhận quà

Khá giống với Anime Cross 2, Final Gear… việc nhập mã code vào game tương đối đơn giản và các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bên dưới của mình.

Bước 1: Nhấn vào game Super Power Snake Life, khi mọi người đang mở Roblox.

Bước 2: Nhấn tiếp vào mục Codes.

Bước 3: Sau đó, nhập các mã code vào ô và nhấn Redeem để hoàn tất quá trình nhập mã code.

Bước 4: Sau khi hoàn thành bước này, mọi người hãy vào túi đồ trong game để xác nhận các quà tặng được gửi về.

Qua bài viết hướng dẫn nhập code Super Power Snake Life, Thao68 hy vọng rằng nó sẽ giúp cho các bạn nhận về nhiều quà tặng có giá trị nhất để hỗ trợ cho quá trình leo Top của các bạn. Cùng với đó, hãy lưu lại bài viết này nếu mọi người muốn nhận các Giftcode mới nhất.

Code -