Các mã Code Anime Cross 2 mới nhất và cách nhập Giftcode

Code Anime Cross 2 tựa game trên Roblox, nếu là một Fan hâm mộ của các tựa game Anime và tựa game 7 viên ngọc rồng thì các bạn không thể nào có thể bỏ qua tựa game này được. Bước vào những trận chiến, những cuộc đối đầu gây cấn đầy kịch tính, hấp dẫn… và các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ qua các Giftcode mà Thao68 chia sẻ cho các bạn ngay bên dưới bài viết này.

Code Code Anime Cross 2 mới nhất

Những mã Giftcode của tựa game Code Anime Cross 2, nó sẽ mang đến những vật phẩm, dụng cụ hỗ trợ cho mọi người hoàn thành được các nhiệm vụ được giao trong tựa game này. Cùng với đó, nếu may mắn thì với các Vip code sẽ mang đến nhiều quà tặng có giá trị hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn.

Tình trạngCodeQuà tặng
Còn hoạt động:code AW1215.000C và 15.000 EXP

Hướng dẫn nhập code Code Anime Cross 2 vào game

Tương tự như các tựa game Vehicle Simulator, Tower Blitz… khi mọi người muốn nhập các mã Giftcode vào game các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước.

Bước 1: Trên Roblox, các bạn hãy tìm và nhấn vào game Anime Cross 2.

Bước 2: Sau đó, mọi người hãy nhập trực tiếp các mã code vào khung chat.

Bước 3: Sau đó, nhấn Enter để hoàn tất việc nhập code.

Qua các chia sẻ ở trên, Thao68 hy vọng rằng với các phần quà từ các mã code Anime Cross 2 mới nhất mà mình gửi đến các bạn ở bài viết này nó sẽ giúp cho mọi người đua Top một cách dễ dàng. Cùng với đó, hãy lưu lại bài viết này để nhận thêm nhiều mã Giftcode mới hơn nữa nhé.

Code -