Code Clicker Simulator mới nhất tháng 7/2022: Cách nhận quà nhập code

Trong game Clicker Simulator, một trò chơi trên Roblox người chơi sẽ tiến hành vào vai của một người chuyên buôn bán các loại vật nuôi huyền thoại, tái sinh chúng… để có thể nhận về những vật phẩm và đá quý. Có thể nói, với lối chơi mới lạ thì đây quả thật là một Modem game mà anh em game thủ không thể bỏ qua và hơn hết là có rất nhiều quà tặng trong các mã code Clicker Simulator mà nhà game gửi tặng miễn phí.

Nếu mọi người quan tâm, thì hãy cùng Thao68 tham khảo qua các chia sẻ về cách nhận, nhập mã Giftcode game Clicker Simulator mới nhất vào game để có thể nhận về nhiều quà tặng.

Tổng hợp code Clicker Simulator mới nhất

Tuy là một tựa game ra mắt người chơi khá lâu, nhưng những mã Giftcode Clicker Simulator luôn được nhà phát hành game cập nhật liên tục nhằm giúp cho anh em game thủ có thể nhận về nhiều quà tặng nhất có thể. Và hãy tham khảo qua, những mã code mà mình chia sẻ bên dưới để dùng nhận quà nhé.

Xem thêm: Code hải tặc đại chiến Full 2022 mới nhất

Tình trạng codeCODEQuà tặng
Mới20KLIKESAuto Hatch 3 Hours
MớifreeautohatchFree Auto Hatch

Các bước nhập code Clicker Simulator nhận quà

Khi mọi người muốn nhận code, thì hãy tham khảo qua các chia sẻ ở bên dưới của Thao68 về các bước thực hiện để có thể tự mình nhận quà tặng nhé.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng 3 gạch, trên màn hình chính trong game Clicker Simulator > Sau đó, nhấn vào biểu tượng Twitter.

Bước 2: Bây giờ, tiến hành nhập những mã Giftcode Clicker Simulator vào ô.

Bước 3: Sau đó, nhấn Confirm để hoàn tất quá trình nhập code vào game nhé.

Với những chia sẻ cách nhận quà, khi mọi người nhập code game Clicker Simulator thì Thao68 hy vọng rằng các bạn sẽ nhận về nhiều quà tặng có giá trị nhất trong tựa game này nhé. Và nhớ rằng, hãy lưu lại bài viết này để nhận các code mới khi có nhé.

Code -