Code Pirates Legacy mới nhất tháng 7/2022: Cách nhập code nhận quà tặng

Trên Roblox, một trò chơi mang tên Pirates Legacy đang được rất nhiều anh em game thủ quan tâm bởi những nét mới lạ, cuốn hút và hấp dẫn người chơi từ phong cách, cốt truyện, tạo hình nhân vật. Trong tựa game này, vào vai của một anh hùng người chơi sẽ đối đầu với những nguy hiểm, chiến đấu, chống lại thế lực tà ác… và nhận các mã code Pirates Legacy để có thể nhận được các vật phẩm hỗ trợ.

Với bài viết này của Thao68, mọi người sẽ biết được những cách nhập mã Giftcode game Pirates Legacy vào game để nhận về những phần quà hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình.

Danh sách code Pirates Legacy mới nhất

Mã code Pirates Legacy là một dạng mã khuyến mãi, mà khi người chơi tiến hành nhập vào game sẽ nhận về những phần quà tặng có giá trị nhất. Bên cạnh đó, các mã code game này đều có hạn sử dụng nên trong quá trình nhập code mọi người cần lựa chọn những loại code mới nhất để dùng nhận quà nhé.

Xem thêm: Full mã code game huyền thoại hải tặc mới nhất

Tình trạng codeCODEQuà tặng
MớiUPDATE120,000 Beli & 6,000 XP
MớiKazune12,000 Beli
MớiChristmas!free Beli
MớiRelease!free Beli
MớiWisefree Beli
MớiKing5,000 Beli

Hướng dẫn cách nhập Giftcode game Pirates Legacy chi tiết

Khi đang chơi Pirates Legacy, nếu các bạn muốn nhận các quà tặng trong game thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bên dưới của mình.

Bước 1: Tiến hành, nhấn vào Menu ngay giao diện chính trong game Pirates Legacy >  Sau đó, nhấn chọn biểu tượng hình người như hình bên dưới.

Bước 2: Sau đó, nhập các mã code Pirates Legacy vào ô Twitter.

Bước 3: Bây giờ, nhấn Enter trên bàn phím để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

Với những chia sẻ về cách nhập code game Pirates Legacy ở trên, thì Thao68 hy vọng rằng các bạn sẽ có được các phần quà hỗ trợ cho quá trình chơi và đua Top của mình trong tựa game này nhé. Nhớ lưu lại bài viết, để có thể nhận ngay các code mới khi có nhé.

Code -