Code Anime World Tower Defense mới nhất 2022: Cách nhập code nhận quà

Anime World Tower Defense một tựa game thuộc Roblox, nơi mà mọi người sẽ thể hiện ánh hào quang của mình trên các bản đồ qua việc huấn luyện, thu thập vật dụng và chiến đấu với đối thủ. Một việc quan trọng của các bạn, đó chính là tăng Ren cho bản thân và khi chơi tựa game này các bạn nên sử dụng các mã code Anime World Tower Defense miễn phí mà nhà phát hành game gửi tặng cho người chơi.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn biết cách nhận, nhập mã Giftcode game Anime World Tower Defense vào game một cách chi tiết để nhận quà miễn phí từ nhà phát hành game.

Tổng hợp mã code Anime World Tower Defense mới nhất

Khi các bạn muốn nhận quà trong tựa game này, thì mọi người cần dùng những mã code Anime World Tower Defense mới nhất và còn hạn sử dụng để dùng. Vì hầu hết các Giftcode game, đều có hạn sử dụng và nó sẽ được cập nhật mới qua các sự kiện trong game.

Xem thêm: Code hải tặc đại chiến mới nhất 2022 cho tân thủ

Tình trạngCodeQuà tặng
MớiSryForALotOfShutdown50,000 Coins
MớiNoclypso25 Puzzle Pieces
Mới1Mvisit50K Gold, 25 Puzzle Pieces
MớiSryF0rShutD0wnPuzzle Pieces
MớiGameRelease20,000 Coins

Các bước nhập code game Anime World Tower Defense nhận quà

Với những anh em tân thủ, thì các bạn nên tham khảo qua các bước nhập mã code game Anime World Tower Defense như mình chia sẻ ở bên dưới.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch > Sau đó, nhấn tiếp vào phần cài đặt ngay giao diện chính trong game Anime World Tower Defense.

Bước 2: Bây giờ, mọi người hãy nhập các mã code game Anime World Tower Defense ở trên vào ô.

Bước 3: Nhấn Enter để hoàn tất quá trình nhập code nhé.

Hy vọng với bài viết trên của Thao68, thì mọi người sẽ biết được cách nhận, nhập các mã code Anime World Tower Defense vào game một cách dễ dàng nhất để nhận quà tặng. Và các bạn, hãy lưu lại bài viết này để có thể tham khảo qua các code mới sẽ update ngay bài viết này nhé.

Code -