Code Anime Adventures mới nhất 2022: Cách nhập code nhận quà tặng khủng

Anime Adventures là trò chơi trên Roblox, là một trong những tựa game đang được khá nhiều anh em game thủ đã và đang trải nghiệm những điều mới lạ mà tựa game này mang đến cho người chơi. Bước vào game, người chơi sẽ bị choáng ngợp bởi những gì mà các thiết kế đồ họa mang đến và cùng đó là những lối chơi vô cùng đặc sắc. Và hơn hết, là sự quan tâm từ phía nhà game khi cung cấp khá nhiều mã code Anime Adventures chưa các vật phẩm có giá trị trong game.

Bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người các bước nhận, nhập mã code game Anime Adventures vào game một cách chi tiết để các bạn có thể tham khảo nhé.

Những mã code Anime Adventures mới nhất

Các mã code Anime Adventures là một dạng mã quà tặng, mà nhà phát hành game gửi đến cho mọi người đang chơi tựa game này để có thể nhận về những phần quà có giá trị hỗ trợ cho quá trình đua Top trong game. Hơn thế nữa, các mã Giftcode game liên tục update theo các sự kiện nên mọi người có thể tha ga dùng để nhận quà.

Xem thêm: Giftcode hải tặc đại chiến mới nhất cho người chơi

Tình trạngCodeQuà tặng
MớiCHALLENGEFIXinQuà ngẫu nhiên
MớiGINYUFIXQuà ngẫu nhiên
MớiRELEASE50 Gems
MớiSubToKelvingts1x Summon Ticket
MớiSubToBlamspot1x Summon Ticket
MớiTOADBOIGAMING1x Summon Ticket
MớiKingLuffy1x Summon Ticket
Mớinoclypso1x Summon Ticket
Mớisubtosnowrbx1x Summon Ticket
MớiCxrsed1x Summon Ticket
MớiFictioNTheFirst1x Summon Ticket

Các bước nhập Giftcode game Anime Adventures nhận quà

Khi muốn nhận quà tặng trong game Anime Adventures, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ ngay bên dưới đây nhé.

Bước 1: Nhấn vào mục Code, khi các bạn đang ở giao diện chính trong game Anime Adventures ở Roblox.

Bước 2: Bây giờ, các bạn hãy nhập các mã code game Anime Adventures ở trên vào ô.

Bước 3: Sau đó, nhấn Redeem để hoàn tất quá trình nhập code vào game nhé.

Hy vọng rằng qua bài viết chia sẻ cách nhận, nhập code Anime Adventures vào game để nhận quà tặng của Thao68 có thể giúp các bạn có thể nhận về nhiều phần quà có giá trị nhất. Cùng với đó, trong quá trình nhập code nếu có khó khăn thì các bạn hãy comment vào bên dưới nhé.

Code -