Cách chơi Azzen’Ka mùa 23: Bảng ngọc, Cách lên đồ và Phù hiệu mới nhất

Azzen’Ka mùa 23, một pháp sư đi đường giữa tuy rất ít xuất hiện trên đấu trường Liên Quân nhưng lại ẩn chứa một sức mạnh kinh hoàng và là nổi ám ảnh thực sự đối với những đối thủ phải đối đầu với vị tướng này. Với khả năng chồng sát thương, kết hợp với khống chế khiến cho Azzen’Ka là khắc tinh của hầu hết các vị tướng đi đường giữa.

Trong bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn cho mọi người cách chơi, phù hiệu và bảng ngọc cho tướng Azzen’Ka mạnh nhất khi dùng leo Rank Liên Quân Mobile.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Azzen’Ka

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Azzen’Ka

Khi chơi Azzen’Ka, thì mọi người nên sử dụng Tốc hành nhằm giúp cho pháp sư này cơ động hơn tránh những tình huống bị bắt lẻ.

Bảng ngọc cho Azzen’Ka

Với bảng ngọc trên, giúp bù đắp cho các nhược điểm của Azzen’ka, tối ưu hóa lượng công phép và xuyên giáp phép để vị tướng U hồn sa mạc này không bị quá yếu so với đối thủ đi đường.

Ngọc tím máu tối đa giúp Azzen’ka trụ đường tốt hơn và tăng khả năng sống sót sau những pha thăm hỏi đến từ rừng đối phương.

Phù hiệu cho Azzen’ka

Với phù hiệu tháp quang minh, Azzen’ka sẽ được tối ưu hóa khả năng hồi năng lượng giúp chơi kỹ năng liên tục.

Xuyên và Thần quang giúp tăng sức mạnh. Quả cầu băng sương và dọn lính giúp Azzen’ka đi đường một cách tốt nhất.

Cách nâng chiêu thức cho Azzen’ka

Khi chơi Azzen’ka, thì mọi người có thể tham khảo qua cách nâng chiêu thức cho pháp sư này như bên dưới nhé.

Cách lên đồ cho Azzen’ka

Vốn dĩ là một pháp sư thuần túy, nên khi lên đồ cho Azzen’ka thì mình sẽ tập trung tối đa vào những món trang bị thiên về sốc sát thương phép, xuyên kháng phép cho vị tướng này.

Xem thêm: Cách lên đồ Ormarr mạnh nhất

Cách lên đồ Full phép thuật cho Azzen’ka mạnh nhất

Cách lên đồ khuyên dùng cho Azzen’ka

Với những bộ trang bị trên, nó sẽ giúp cho Azzen’ka có một nguồn sát thương dồi dào và đi kèm với đó, là khả năng hồi phục năng lượng giúp cho pháp sư này có thể tung liên tiếp các kỹ năng của mình trong giao tranh.

Kỹ năng của Azzen’ka

Tướng đồng minh và khắc chế Azzen’ka

Tướng đồng minh

Azzen’Ka có khả năng khống chế tốt, nên các bạn cần chọn những mẫu tướng có khả năng sốc sát thương mạnh nhằm lao vào hạ gục đối tượng đang bị áp chế bởi pháp sư này.

Tướng khắc chế

Do kém chịu, lượng máu thấp nên Azzen’Ka thường là miến mồi ngon cho các tướng có khả năng áp sát tốt.

Hướng dẫn cách chơi Azzen’Ka

Với một pháp sư đường giữa như Azzen’Ka, thì các bạn cần:

Với những gì mà Thao68 chia sẻ ở trên, mình hy vọng rằng các bạn có thể chơi tốt hơn vị pháp sư này qua hướng dẫn cách chơi, lên đồbảng ngọc cho tướng Azzen’Ka mạnh nhất mùa giải này.

Liên Quân Mobile -