Code Ore Magnet Simulator mới nhất 2022: Nhập Giftcode nhận ngay quà tặng

Ore Magnet Simulator tựa game trên Roblox, một trong những tựa game mà người chơi có thể thả hồn vào những phút giây thư giản và trải nghiệm những điều thú vị nhất mà tựa game này mang đến. Với cốt truyện đầy sức hấp dẫn, cùng với đó là lối chơi vui tươi năng dông giúp cho người chơi rất yêu thích và hơn hết là sự ưu ái khi cung cấp mã code Ore Magnet Simulator miễn phí cho anh em game thủ mới.

Mọi người hãy cùng với Thao68, tham khảo ngay bài viết này để biết được cách nhận và nhập code Ore Magnet Simulator vào game để nhận các quà tặng miễn phí có giá trị nhất.

Tổng hợp code Ore Magnet Simulator mới nhất

Mã code Ore Magnet Simulator là một dạng mã quà tặng, mà nhà phát hành game gửi tặng cho anh em game thủ mà nhất là những người chơi mới để nhập vào game nhằm nhận các quà tặng miễn phí. Hơn thế nữa, việc update thường xuyên các mã Giftcode sẽ giúp cho anh em game thủ nhận được các phần thưởng hấp dẫn hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình.

Xem thêm: All Star Tower Defense Code Wiki mới nhất

Tình trạngCodeQuà tặng
Còn hạn sử dụngJunglePrince Mushroom
Còn hạn sử dụngDirt100 Dirst
Còn hạn sử dụngNobodyCanGuessThisCode1.000 Gold Ore
Còn hạn sử dụngHappyEggDay1 Potion
Còn hạn sử dụng10KLEGENDARY750 đá quý
Còn hạn sử dụng10KEPIC500 Đá quý
Còn hạn sử dụngLIKE100:)1000 vàng + 500 đá quý
Còn hạn sử dụngFREEPET1 Magnet Split
Còn hạn sử dụngRelease100 đá quý
Còn hạn sử dụng250KVisits2 Potions
Còn hạn sử dụng500KVisits 3 Potions
Còn hạn sử dụng1MVisits4 Potions

Hướng dẫn nhập code Ore Magnet Simulator nhận quà

Để nhận các quà tặng trong game, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước nhập code Ore Magnet Simulator mà mình chia sẻ ở bên dưới đây.

Bước 1: Sau khi đã vào game Ore Magnet Simulator, mọi người hãy nhấn vào biểu tượng 3 gạch.

Bước 2: Nhấn tiếp vào biểu tượng Twitter > Bây giờ, nhập những mã code Ore Magnet Simulator mà mình đã chia sẻ ở trên vào ô.

Bước 3: Nhấn chọn Claim để hoàn tất quá trình nhập code nhé.

Trong bài viết về cách nhập code Ore Magnet Simulator ở trên, thì những ai muốn nhận những phần quà tặng có giá trị trong game thì nên tham khảo qua để áp dụng. Vì những phần quà tặng có trong các mã code, hỗ trợ các bạn đua Top một cách rất hiệu quả đấy nhé.

Code -