Cách chơi Ata mùa 23: Cách lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu mới nhất

Ata mùa 23, một đấu sĩ solo đường cực kỳ khó chịu trong Liên Quân Mobile từng bị cấm rất nhiều trong đấu trường công lý ở các giải đấu hay leo Rank xếp hạng như Zata. Với bộ kỹ năng khống chế khó chịu, chiêu cuối của Ata có thể phân tách đội hình đối thủ giúp cho đồng đội tổ chức giao tranh cực kỳ tốt. Đồng thời, tướng Ata có khả năng chống chịu sát thương tạo bức tường vững chải cho đồng đội giao tranh cực kỳ tốt.

Chính vì điều này, Thao68 sẽ hướng dẫn cho mọi người cách chơi và chọn những bảng ngọc cho Ata ở mùa này. Bên cạnh, cách lên đồ mạnh nhất và phù hiệu của Ata dùng nhiều nhất khi leo Rank.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Ata

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Ata

Khi chơi Ata, thì mọi người có thể tham khảo qua Tốc hành hoặc Tốc biến để giúp cho vị tướng này tạo ra các đột biến trong giao tranh.

Xem thêm: Bảng ngọc Dirak mới nhất

Bảng ngọc cho Ata

Với nhánh ngọc trên cho Ata, nó sẽ giúp cho anh chàng này sử dụng liên tục các kỹ năng của mình và khả năng chống chịu tốt với lượng máu cộng vào.

Phù hiệu cho Ata

Phù hiệu Mộc giáp giúp Ata có thể băng cắt trong giao tranh thoải mái hơn.

Cách nâng chiêu thức cho Ata

Với Chiêu 1,nó sẽ giúp cho Ata có thể gây sát thương lên đối thủ ở giai đoạn đầu trận đấu nên mình chú trọng nâng tối đa. Sau đó, là đến chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Ata

Cách lên đồ cho Ata đi hỗ trợ

Cách lên đồ Tanker, chống chịu cho Ata solo đường

Với các món trang bị trên, nó sẽ giúp cho Ata có thể gia tăng chỉ số phòng thủ của mình và bên cạnh đó khả năng hồi phục cũng cực kỳ đáng gớm giúp cho anh chàng này có thể lao vào giao tranh tốt nhất.

Tham khảo: Cách lên đồ Keera mạnh nhất

Kỹ năng của Ata

Tướng đồng minh và khắc chế Ata

Tướng đồng minh

Với lối chơi của Ata, là luôn áp sát và băng cắt vào giao tranh chính vì điều này cần có những đấu sĩ vừa có sức càng lướt, khả năng gây sát thương để càng quét đối thủ.

Tướng khắc chế

Các tướng có tầm đánh xa, khả năng thả diều tốt luôn là nổi ám ảnh của những tướng cận chiến như Ata.

Hướng dẫn cách chơi Ata

Để chơi tốt Ata, thì mọi người cần biết:

Với những hướng dẫn ở trên của Thao68, mình hy vọng rằng nó sẽ giúp ích cho mọi người khá nhiều trong việc tìm cách chơi, hướng lên đồ và chọn những bảng ngọc, phù hiệu cho Ata hợp lý ở mùa giải này.

Liên Quân Mobile -