Code Base Battles mới nhất 2022: Cách nhận quà tân thủ khi nhập code

Một tựa game trên Roblox, mang tên Base Battles đang được rất nhiều người chơi yêu thích lối chơi hành động, pha trộn giữa những cuộc đấu súng gây cấn yêu thích. Trong tựa game này, người chơi sẽ thu thập vũ khí để chiến đấu với đối thủ cùng với các đồng đội của mình và mọi người sẽ nhận được các vật dụng hỗ trợ từ nhà game qua các mã code Base Battles miễn phí khi chơi tựa game này.

Cùng tìm hiểu bài viết này của Thao68, để biết được cách nhận, nhập mã Giftcode game Base Battles để giúp người chơi mới nhận các phần quà có giá trị trong game nhé.

Tổng hợp mã code Base Battles mới nhất

Để dùng các mã code game Base Battles nhận quà, thì mọi người cần chú ý đến hạn sử dụng của các Giftcode đó vì hầu hết đều có thời hạn sử dụng theo quy định của nhà phát hành game. Việc update các code mới, mình sẽ chia sẻ ngay bài viết này nên các bạn có thể lưu lại và dùng ngay khi các mã code game được cập nhật.

Xem thêm: Code hải tặc đại chiến Full cho tân thủ

Tình trạng codeCODEQuà tặng
Mới100KLIKES15,000 Tokens

Chia sẻ cách nhập code Base Battles nhận quà tặng

Khi muốn nhận quà tặng, thì các bạn hãy tham khảo qua các bước nhập Giftcode game Base Battles chi tiết mà mình chia sẻ bên dưới nhé.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Codes ở màn hình chính trong game Base Battles.

Bước 2: Sau đó, nhập các mã code Base Battles ở trên mà mình đã chia sẻ vào.

Bước 3: Bây giờ, nhấn Redeem để hoàn tất quá trình nhập code nhé.

Với bài viết chia sẻ ở trên, thì Thao68 hy vọng rằng nó đủ để giúp các bạn có thể thực hiện các thao tác nhập code game Base Battles để nhận các quà tặng miễn phí trong tựa game này rồi nhé. Chúc anh em tân thủ, có thể nhận quà và đua top hiệu quả với những người chơi khác trong game Base Battles.

Code -