Code Project Menacing mới nhất 2022: Cách nhận quà khi nhập code

Project Menacing trên Roblox, là một tựa game được dựng nên nhờ cốt truyện lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh JoJo’s Bizarre Adventure đang được rất nhiều người chơi yêu thích và đánh giá cực kỳ cao. Với lối chơi hấp dẫn, mới lạ và không kém phần kịch tính qua các tình tiết trong game cũng như sự ưu đãi từ nhà phát hành game qua các code Project Menacing miễn phí mà nhà game gửi tặng người chơi.

Và với một tân thủ như các bạn, thì Thao68 nghĩ rằng bài viết chia sẻ cách nhận, nhập Giftcode game Project Menacing ngay bên dưới sẽ rất cần cho mọi người đấy nhé.

Nhận Full code Project Menacing mới nhất

Có rất nhiều mã code Project Menacing mới, mà Thao68 update theo yêu cầu của số đông anh em game thủ đang chơi tựa game này mà các bạn có thể tham khảo sử dụng. Và các mã code game có hạn sử dụng, nên khi nhận quà thì mọi người nên dùng những giftcode mới nhất đi kèm theo các ngày cập nhật nhé.

Xem thêm: Nhập code hải tặc đại chiến vào game chi tiết

Tình trạng codeCODEQuà tặng
Mới5KLIKES!Free Cash
Mới7.5KVISITSMAN!!Free Cash
Mới1MVISITS!Free Cash

Các bước nhập giftcode game Project Menacing chi tiết

Để nhận được các phần quà, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước nhập code game Project Menacing như mình chia sẻ ở bên dưới nhé.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng cài đặt, khi mọi người đang ở giao diện chính trong game Project Menacing trên Roblox.

Bước 2: Nhập những mã Giftcode Project Menacing vào ô.

Bước 3: Sau đó, nhấn vào Redeem để xác nhận quá trình nhập code nhé.

Hy vọng rằng, qua bài viết hướng dẫn nhận quà khi nhập code Project Menacing vào game của Thao68 ở trên thì mọi người sẽ nhận được nhiều quà tặng hỗ trợ trong game nhất nhé. Trong quá trình nhập code, nếu có lỗi phát sinh thì các bạn hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Code -