Code DBZ Adventures Unleashed mới nhất 2022: Nhập code nhận nhiều quà tặng

DBZ Adventures Unleashed một tựa game trên Roblox, nơi mà mọi người có thể trở thành người mạnh nhất khi thu thập các bộ di chuyển và đánh bại người khác để trở thành người mạnh nhất. Tuy nhiên, để trở thành người mạnh nhất thì không phải dễ dàng tý nào vì nó đòi hỏi kỹ thuật bản thân, sự khéo léo… và hơn hết các vật phẩm tặng kèm trong các mã code DBZ Adventures Unleashed miễn phí mà nhà game gửi tặng sẽ hỗ trợ cho người chơi.

Trong bài viết ngày bên dưới của Thao68, mình sẽ chia sẻ cách nhận, nhập mã Giftcode game DBZ Adventures Unleashed vào game một cách chi tiết nhất cho mọi người tham khảo.

Tổng hợp mã code game DBZ Adventures Unleashed mới nhất

Khi sử dụng các mã code DBZ Adventures Unleashed, thì mọi người nên chú ý là chọn các code game còn hạn sử dụng bởi vì hầu hết những mã code của tựa game này đều có hạn sử dụng. Các code mới, chỉ được cập nhật mới khi có các sự kiện, Event hot trong game.

Xem thêm: Nhận code hải tặc đại chiến Vip cho anh em game thủ

Tình trạng codeCODEQuà tặng
Mớipiety30 Minutes of Double Everything
Mớissj44vegeta50,000 Zeni
Mớitakingitslow30 Minutes of Double Everything
Mớirelease60 Minutes of Double Everything

Hướng dẫn cách nhập code DBZ Adventures Unleashed nhận quà

Nếu là một người chơi DBZ Adventures Unleashed mới, thì các bạn hãy tham khảo qua cách bước nhập code vào game như mình chia sẻ ở bên dưới nhé.

Bước 1: Nhấn vào mục Setting, khi các bạn ở trong giao diện chính của game DBZ Adventures Unleashed.

Bước 2: Nhập các mã code game DBZ Adventures Unleashed vào.

Bước 3: Sau đó, nhấn Enter để hoàn tất việc nhập code vào game nhé.

Qua bài viết chia sẻ ở trên, thì những anh em game thủ nào muốn nhận quà trong game DBZ Adventures Unleashed thì nên tham khảo qua cách nhận, nhập code vào game như Thao68 đã chia sẻ nhé. Chúc mọi người, nhận nhiều quà tặng Vip nhất trong tựa game này nhé.

Code -