Code Mộng Võ Lâm AFK mới nhất 2022: Cách nhận quà khi nhập code

Mộng Võ Lâm AFK một trò chơi đấu thẻ tướng, mà ở đó bạn sẽ là người đứng đầu của một bang phải buộc lòng các bạn phải chiêu mộ, huấn luyện, nâng cấp… những mãnh tướng và bố trí xếp đội hình sao cho hợp lý nhất có thể. Trong tựa game này, người chơi có thể treo máy khi luyện công, nâng cấp tướng, săn boss… cùng với đó mọi người sẽ nhận được các code Mộng Võ Lâm AFK miễn phí mà nhà game gửi tặng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Cùng với Thao69, tham khảo qua những chia sẻ về cách nhận và nhập những mã Giftcode vào trong game Mộng Võ Lâm AFK để giúp cho các tân thủ nhận quà tặng miễn phí từ nhà game.

Danh sách code Mộng Võ Lâm AFK mới nhất

Để nhận được các quà tặng, thì buộc lòng mọi người phải nhập các mã quà tặng mà ở đây là các code game Mộng Võ Lâm AFK vào game một cách hoàn chỉnh. Chính vì thế, mình sẽ giúp các bạn khi update sớm nhất cca1 Giftcode của tựa game này để giúp mọi người có thể dùng nhận quà trong game.

Xem thêm: Cách nhập Code Genshin Impact chi tiết

Các bước nhập Giftcode trong game Mộng Võ Lâm AFK

Khi chơi game Mộng Võ Lâm AFK, để nhận về các phần quà tặng thì mọi người hãy thực hiện theo các bước nhập code vào game như mình chia sẻ bên dưới.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy nhấn vào mục Phúc lợi trong game.

Bước 2: Sau đó, mọi người chọn vào mục Đổi Code > Bây giờ, nhập các mã code ở trên vào ô.

Bước 3: Kế đến, nhấn Đổi để hoàn tất quá trình nhập code. Và sau bước này, nếu thực hiện thành công thì mọi người sẽ nhận được các quà tặng trong game.

Trong bài viết ở trên của Thao68, thì mình đã chia sẻ cho anh em game thủ cách nhận quà khi nhập các mã code vào game Mộng Võ Lâm AFK. Trong quá trình thực hiện theo các hướng dẫn, mà gặp bất kỳ lỗi gì phát sinh thì mọi người hãy bình luận vào bên dưới nhé.

Code -