Code Survival Games Ultimate mới nhất tháng 7/2022: Nhận Gems khi nhập code

Survival Games Ultimate thuộc Roblox, là một trong những tựa game mobile được người chơi đánh giá cực kỳ cao khi nó mang đến được cái chất, độc và hấp dẫn đến cho những ai đã vào chơi tựa game này. Trong game, người chơi sẽ được khám phá, thể hiện bản chất sinh tồn của mình… và nhận được rất nhiều quà tặng miễn phí qua các code Survival Games Ultimate mà nhà game gửi tặng cho người chơi.

Cùng tham khảo ngay bài viết này, để chúng ta có thể biết được cách nhận, nhập các mã Giftcode vào game Survival Games Ultimate cho người chơi nhận những phần quà hấp dẫn hỗ trợ cho quá trình đua Top.

Hướng dẫn nhận code Survival Games Ultimate mới nhất

Để có thể nhận được các quà tặng trong game, thì mọi người cần phải dùng các mã code Survival Games Ultimate mới nhất mà nhà game phát hành. Chính vì điều đó, Thao68 luôn cố gắng update nhiều mã Giftcode mới nhất của tựa game này để phục vụ cho anh em game thủ khi cần.

Xem thêm: Cách nhận Code Play Together mới nhất cho ai chưa biết

Tình trạngCodeQuà tặng
Mới10KLIKES1000 Gems
Mới5KLIKES200 Gems
Mới4KLIKES200 Gems
MớiLAUNCH200 Gems
Mới3KLIKES200 Gems
Mới2KLIKES200 Gems

Cách nhập mã Giftcode vào game Survival Games Ultimate

Khi đang chơi Survival Games Ultimate, mà mọi người muốn sử dụng các code để nhận quà thì hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ ở bên dưới.

Bước 1: Nhấn vào mã quà tặng > Nhấn vào Xác nhận khi mọi người đã ở trong giao diện chính của game Survival Games Ultimate.

Bước 2: Sau đó, mọi người hãy nhập những mã Giftcode game Survival Games Ultimate ở trên vào và nhấn Xác nhận.

Bước 3: Nếu nhận được thông báo thành công là mọi người đã hoàn thành quá trình nhập code rồi nhé.

Qua bài viết chia sẻ cách nhận, nhập code Survival Games Ultimate vào game để nhận quà thì Thao68 hy vọng rằng các bạn và những ai đang cần các quà tặng trong tựa game này có thể áp dụng để nhận  quà từ nhà game. Cùng với đó, lưu lại bài viết này khi có code mới mọi người sẽ nhận được thông báo sớm nhất nhé.

Code -