Điểm Danh Tháng Liên Quân Ở Đâu

Báo danh Liên Quân ở đâu cung cấp cho người chơi danh sách phần thưởng vật phẩm hữu dụng để có thể tận dụng trong quá trình thăng cấp. Và để nhận những phần thưởng báo danh từ Liên Quân, anh em game thủ cần đăng nhập vào trò chơi hàng ngay, hàng tháng.

Báo Danh Liên Quân Mobile: hướng dẫ chi tiết

Nếu như các bạn chưa biết báo danh Liên Quân ở đâu thì hãy cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết sau đây.

Bước 1: Đầu tiên các bạn đăng nhập vào game Liên Quân và nhấn chọn tab “sự kiện”.

Bước 2: Tiếp theo các bạn nhấn chọn biểu tượng hình ngôi sao 5 cánh. Sau đó nhấn chọn tab “điểm danh “ rồi ấn “xem ngay”.

Bước 3: Sau khi nhấn vào “ Xem ngay “ thì các bạn sẽ tự động được hệ thống tính điểm danh.

Bước 4 : Ngoài ra, nhiệm vụ có chức năng điểm danh bù, các bạn có thể dùng 300 vàng để điểm danh bù những ngày chưa điểm danh để nhận được những phần quà miễn phí. Khi các bạn nâng vip mỗi tháng sẽ được 3 lần điểm danh bù free, quá xịn sò phải không nào.

Mỗi phần quà chỉ có thể nhận một lần trong ngày. Người chơi có thể nhận biết phần quà nào đã nhận trong ngày bằng cách theo dõi các ô có dấu tick xanh sau khi đã nhận thưởng.

Báo Danh Liên Quân Mobile: Điểm Danh Và Lợi Ích

Liên Quân Mobile là một trò chơi thể thao điện tử dựa trên tựa game Vương Giả Vinh Diệu đình đám. Trò chơi này được phát hành bởi Garena vào cuối năm 2016 và nhanh chóng trở thành tựa game quốc dân được nhiều game thủ yêu thích. Hôm nay, chúng ta cùng Shop Garena tìm hiểu về tính năng báo danh trong Liên Quân và lợi ích mà nó mang lại.

Báo danh Liên Quân, còn được gọi là điểm danh Liên Quân, là tính năng cho phép người chơi nhận thưởng hàng ngày trong game. Điểm danh giúp game thủ nhận được các vật phẩm hữu ích để hỗ trợ chiến đấu trong trò chơi.

Mỗi ngày, người chơi cần đăng nhập vào Liên Quân Mobile để nhận phần thưởng. Các phần thưởng có thể là vàng, mảnh ngọc, thẻ thử tướng, skin, và nhiều vật phẩm khác. Đặc biệt, sau khi điểm danh đủ 45 ngày (không cần liên tiếp), người chơi sẽ nhận được một rương trang phục ngẫu nhiên bậc A.

Nếu bạn muốn biết báo danh tháng Liên Quân ở đâu, hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào game Liên Quân và chọn tab “Sự kiện”.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng hình ngôi sao 5 cánh và chọn tab “Điểm danh”, sau đó nhấn “Xem ngay”.

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động tính điểm danh của bạn.

Ngoài việc nhận phần thưởng hàng ngày, người chơi cũng có cơ hội nhận được điểm danh bù bằng cách sử dụng 300 vàng. Điểm danh bù cho phép bạn nhận các phần quà đã bỏ lỡ trong những ngày trước đó. Nếu bạn nâng cấp VIP mỗi tháng, bạn còn nhận được 3 lần điểm danh bù miễn phí.

Hãy nhớ rằng mỗi phần quà chỉ có thể nhận một lần trong ngày. Bạn có thể nhận biết phần quà đã nhận bằng cách theo dõi các ô có dấu tick xanh sau khi đã nhận thưởng.

Hy vọng rằng thông tin về báo danh Liên Quân ở đâu và lợi ích của nó sẽ giúp bạn tận hưởng trò chơi hơn và có thêm những trải nghiệm thú vị trong Liên Quân Mobile. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Liên Quân Mobile -