Cách chơi Tachi mùa 23: Lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu mạnh nhất

Tachi mùa 23, một trong những đấu sĩ có khả năng chống chịu tốt và bộ kỹ năng gây sát thương ấn tượng khiến cho anh chàng này là gương mặt quen thuộc trên đấu trường công lý. Có khả năng gây sát thương chuẩn tốt, bên cạnh đó là bộ kỹ năng áp sát và sốc sát thương ấn tượng khiến cho Tachi tay đôi cực mạnh đối với bất kỳ đối thủ nào. Tuy nhiên, để phát huy hết sức mạnh của tướng Tachi thì mọi người cần nắm được cách chơi hiệu quả nhất.

Chính vì thế, trong bài viết này của Thao68 mình sẽ chia sẻ cách chơi và lên đồ sát thương, chống chịu mạnh nhất cho Tachi. Cùng với đó, là các bảng ngọc và phù hiệu chuẩn nhất của tướng Tachi mùa này.

[toc]

Điểm mạnh và yếu của Tachi

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Tachi

Khi chơi Tachi, thì mọi người có thể tham khảo qua phép bổ trợ Tốc biến để gây đột biến trong giao tranh hoặc trừng trị khi đi rừng.

Xem thêm: Bảng ngọc IGGY mới nhất

Bảng ngọc cho Tachi

Với bảng ngọc ở trên cho Tachi, thì đấu sĩ này sẽ được bổ sung tối đa vào khả năng gây sát thương và cơ động hơn trong khả năng di chuyển của mình.

Phù hiệu của Tachi

Phù hiệu Mộc giáp sẽ thích hợp cho Tachi bởi khả năng áp sát của mình, bạn có thể tinh chỉnh ở các nhánh phụ tùy vào đi rừng hoặc đi đường.

Cách lên đồ cho Tachi

Cách lên đồ đi rừng mạnh nhất cho Tachi

Cách lên trang bị sát thương, chống chịu cho Tachi solo đường

Tham khảo thêm: Cách lên đồ cho AOI mạnh nhất

Kỹ năng của Tachi

Tướng đồng minh và khắc chế Tachi

Tướng đồng minh

Với bộ kỹ năng lao vào áp sát để gây sát thương như Tachi, thì vị tướng này cần những có khả năng bảo kê tốt để tạo khoảng trống cho đấu sĩ này gây sát thương tốt nhất.

Tướng khắc chế

Vì buộc phải áp sát, lao vào tấn công đối thủ nên Tachi rất e ngại những vị tướng có khả năng khống chế cứng và làm choáng.

Hướng dẫn cách chơi Tachi

Để phát huy hết sức mạnh của tướng Tachi, thì các bạn cần nắm rõ:

Qua bài viết trên của Thao68, mình hy vọng rằng nó sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức để chơi, lên đồ và chọn các bảng ngọc của tướng Tachi hiệu quả nhất mùa này để leo Rank nhé!

Liên Quân Mobile -