Code Anime Battle Tycoon hôm nay tháng 7/2022: Nhập Giftcode nhận thưởng

Anime Battle Tycoon một tựa game nằm trong Roblox, một tựa game nó sẽ giúp các bạn thể hiện tư duy chiến thuật của mình khi tổ chức xây dựng thành phố, bảo vệ căn cứ của mình trước sức tấn công của đối thủ. Và hơn thế nữa, là những trận chiến sẽ diễn ra liên tục bởi nhiều kẻ địch sẽ tấn công các bạn và các code Anime Battle Tycoon sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều trong việc xây dựng căn cứ.

Và với một người chơi mới, thì Thao68.Com nghĩ rằng các bạn nên tham khảo qua cách nhập code game Anime Battle Tycoon ngay bên dưới mà mình hướng dẫn nhé.

Full mã Code Anime Battle Tycoon mới nhất

Với những mã Code Anime Battle Tycoon mới nhất, mọi người có thể sử dụng để nhận ngay các phần thưởng hỗ trợ trong game nhé.

Xem thêm: Code Dark Nemesis Infinite Quest mới nhất

CodeQuà tặngTình trạng
bluesoRusso CompanionMới
sorryshutdown60 GemsMới
Likes20k500 YenMới
Late10k200 YenMới
DeathGems25 GemsMới
Instant5k100 YenMới
Release100 YenMới
AlmostDelay100 YenHết hạn

Cách nhập Code game Anime Battle Tycoon chi tiết

Để có thể nhận được các phần thưởng trong game, thì các bạn hãy tham khảo qua cách nhập Giftcode của tựa game này ngay bên dưới nhé.

Bước 1: Vào Roblox, tiến hành mở game Anime Battle Tycoon lên.

Bước 2: Nhấn tiếp vào mục Cài đặt.

Bước 3: Sau đó, tiến hành nhập các mã code vào và nhấn Claim để xác nhận.

Sau khi xác nhận xong, tiếp tục vào túi đồ trong game để xác nhận các phần thưởng.

Với các mã Code Anime Battle Tycoon miễn phí, thì những anh em đang chơi tựa game này có thể nhận được các vật phẩm có giá trị nhất để đua Top với người chơi khác một cách dễ dàng nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →