Code Anime Clash Simulator mới nhất 2022: Cách nhận quà khi nhập code

Anime Clash Simulator một tựa game trên Roblox, mà ở đó người chơi sẽ gặp lại những nhân vật trong bộ truyện Naruto huyền thoại và một số nhân vật nổi tiếng trong các bộ truyện tranh Anime vô cùng độc đáo. Hoàn thành các nhiệm vụ, đối mặt cùng những thử thách… để chứng minh mình là người mạnh nhất và nhận các quà tặng qua các mã code Anime Clash Simulator mà nhà phát hành game gửi tặng.

Qua bài viết này thì Thao68, sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhận, nhập mã code game Anime Clash Simulator chi tiết để mọi người có thể nhận về các quà tặng trong game.

Danh sách code Anime Clash Simulator mới nhất

Đa số các mã code game Anime Clash Simulator, đều được cập nhật liên tục chính vì thế mọi người khi muốn dùng các mã code mới nhất thì hãy tham khảo ở bài viết này của Thao68. Bởi vì, để nhận các phần quà tặng trong tựa game này thì mọi người cần sử dụng các Giftcode game mới nhất để dùng.

Xem thêm: Code hải tặc đại chiến Kame mới nhất

Tình trạng codeCODEQuà tặng
MớiUPDATE1Crystals
MớiOUAH15KLIKESCrystals
MớiOMG1MVISITS!Crystals
MớiCRAZY10KLIKESCrystals
MớiLETSGO7500LIKES3,000 Base Crystals
MớiOMG5KLIKES!3,000 Base Crystals
Mới2500LIKES!2,500 Crystals
Mới1KLIKES1,000 Crystals
MớiRELEASE575 Crystalsc

Cách nhập mã code game Anime Clash Simulator nhận quà

Khi muốn nhận quà tặng trong game, thì các bạn hãy thực hiện theo những bước nhập code game Anime Clash Simulator ngay bên dưới của mình nhé.

Bước 1: Đầu tiên, sau khi đã vào game Anime Clash Simulator trên Roblox thì các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Twitter ngay màn hình chính.

Bước 2: Sau đó, nhập các mã code game Anime Clash Simulator mà mình đã chia sẻ ở trên vào ô.

Bước 3: Bây giờ, nhấn Redeem để hoàn tất quá trình nhập code.

Ở trong bài viết trên của Thao68, thì mình đã chia sẻ các bước nhập code Anime Clash Simulator vào game để giúp cho mọi người nhận về các phần quà tặng trong game rồi nhé. Trong quá trình thực hiện theo hướng dẫn, nếu có lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Code -