Tổng hợp Code Anime Destroyers Simulator mới nhất và cách nhập code

Anime Destroyers Simulator một tựa game trên Roblox, mà ở đó các bạn sẽ chiến đấu với những kẻ thù hung ác khi hóa thân thành những Ninja hành hiệp trượng nghĩa để bảo vệ dân làng. Với những màn chiến đấu, chặt chém đã tay và đối mặt với không ít nguy hiểm nên các vật dụng hỗ trợ người chơi qua các Giftcode mà nhà phát hành game gửi tặng là hết sức cần thiết cho mọi người chơi. Và các bạn, có thể tham khảo ngay bài viết này của Thao68 để biết được các ưu đãi đó nhé.

Code Anime Destroyers Simulator mới nhất

Nếu như các bạn, từng xem qua các bài chia sẻ code của game Power Simulator, Rebirth Champions X… mà mình từng giới thiệu trước đây. Thì mình nghĩ rằng, mọi người cũng đã biết công dụng của các mã code là gì rồi chứ nhĩ?

Tình trạngCodeQuà tặng
MớiLIKEGOAL115 phút 2x Damage Boost
MớiRELEASE15 phút 2x Yen Boost
Mớithanks4likes15 phút 2x PowerXP

Cách nhập code Anime Destroyers Simulator nhận quà

Bước 1: Trên Roblox, các bạn hãy nhấn vào game Anime Destroyers Simulator.

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Twitter ở màn hình chính trong game.

Bước 3: Bây giờ, nhập các mã code vào ô hiển thị ở màn hình.

Bước 4: Nhấn Submit để hoàn tất việc nhập code vào game. Và khi nhận được thông báo nhập code thành công, các bạn có thể nhận quà vào túi đồ rồi nhé.

Qua bài viết chia sẻ các mã code Anime Destroyers Simulator miễn phí, mà Thao68 đã giới thiệu đến cho mọi người trong bài viết này thì mình hy vọng rằng mọi người sẽ nhận được các quà tặng Vip nhất. Để có thể vượt qua các thử thách, khó khăn và đua Top dễ dàng hơn nhé.

Code -