Code Anime Training Simulator hôm nay tháng 7/2022: Cách nhập Giftcode

Anime Training Simulator Roblox là một tựa game nhập vai, mà ở đó người chơi sẽ hóa thân vào những nhân vật trong bộ truyện One Piece song hành trong cuộc chiến chống lại các thế lực thù địch. Với lối tạo hình mới lạ, phong cách chơi vô cùng hấp dẫn và các Code Anime Training Simulator mà nhà game gửi đến anh em game thủ hỗ trợ người chơi khá nhiều.

Và một khi đã chơi tựa game này, thì những hướng dẫn cách nhập mã Giftcode game Anime Training Simulator của Thao68.Com chia sẻ ngay bên dưới thì các bạn nên tham khảo qua nhé.

Danh sách mã Giftcode Anime Training Simulator mới nhất

Với danh sách Giftcode Anime Training Simulator mới nhất, vừa được Thao68.Com update thì mọi người có thể sử dụng để nhận ngay các phần thưởng trong game.

Xem thêm: Code Hỏa Long Pháp Sư mới nhất

Tình trạng codeCODEQuà tặng
Mới5klikes1K Yen
MớiRelease200 Yen

Cách nhập Code game Anime Training Simulator chi tiết

Để nhận được các phần quà trong game, thì các bạn hãy thực hiện đủ các bước nhập code game Anime Training Simulator ở bên dưới.

Tham khảo: Code Hero World Roblox mới nhất

Bước 1: Trong Roblox, các bạn hãy tiến hành mở game Anime Training Simulator.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Twitter như hình bên dưới.

Bước 3: Sau đó, hãy nhập các mã Giftcode game Anime Training Simulator vào ô và nhấn Redeem.

Sau khi hoàn thành, các thưởng sẽ được gửi vào trong túi đồ của nhân vật nhé.

Ở trên là bài viết chia sẻ Code Anime Training Simulator hôm nay, mà mọi người có thể tham khảo để nhận ngay những phần quà hấp dẫn trong game để đua Top với người chơi khác nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →