Code Animiya AFK – Epic Battles hôm nay mới nhất tháng 7/2022: Nhận quà cực khủng

Lại một siêu phẩm game đấu tướng, rất được anh em game thủ ưa chuộng mang tên Animiya AFK – Epic Battles đang làm mưa làm gió trên thị trường game Mobile trong những ngày qua. Cùng với đó, sự ưu ái từ nhà game với các anh em game thủ qua các mã code Animiya AFK mà Thao68 vừa update ngay trong bài viết này để anh em tiện sử dụng để nhận quà miễn phí.

Code Animiya AFK là gì?

Code Animiya AFK là một dãy mã quà tặng, mà khi mọi người dùng để nhập vào game sẽ nhận được các phần quà miễn phí từ nhà phát hành game.

Đối với những người chơi khác, khi các bạn sử dụng các mã Giftcode của tựa game này thì mọi người sẽ có được các ưu thế hơn khi có thể nhận được các phần quà để hỗ trợ cho việc chơi game của mình.

Những mã code Animiya AFK mới nhất

Sử dụng ngay các code Animiya AFK hôm nay, chọn ra các mã code mới nhất mà Thao68 vừa update để mọi người có thể nhận được các phần quà của nhà game.

Xem thêm: Nhập Code Tam Quốc Chí 2022 mới nhất

Cách nhập code Animiya AFK chi tiết

Thao68 dám chắc rằng, anh em game thủ chưa biết cách nhập code Animiya AFK như thế nào phải không? Hãy thực hiện, theo các hướng dẫn bên dưới của mình nhé.

Bước 1: Ở giao diện chính trong game, các bạn hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Sau đó, tiến hành chọn đến mục Đổi Mã > Nhập các mã code ở trên vào ô và Xác nhận. Và mọi người, sẽ nhận được các phần quà qua Thư.

Với các mã code Animiya AFK – Epic Battles mobile, Thao68 dám chắc rằng mọi người sẽ dễ dàng hơn trong con đường chinh phục Top 1 Sever của mình khi chơi tựa game siêu hấp dẫn này.

Code -