Cách nhập Code Bộ Lạc H5 mới nhất để nhận quà tặng

Bộ Lạc H5 trò chơi trên mobile, mà những ai yêu thích những chú Pet tinh nghịch, đủ hình dáng và màu sắc nhưng lại ẩn chứa bên trong là một khả năng chiến đấu siêu hạng. Lấy đề tài của tựa game đấu Pet, người chơi sẽ tiến hành huấn luyện, sưu tập và xếp đội hình cho các chú Pet của mình sao cho tối ưu nhất để giành chiến thắng. Cùng với đó, người chơi sẽ nhận được nhiều ưu đãi qua các phần quà tặng từ các Giftcode của nhà phát hành game.

Cùng đến với bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhập các mã code vào trong game Bộ Lạc H5 để nhận các phần quà tặng miễn phí từ nhà phát hành game.

Code Bộ Lạc H5 mới nhất

Được gọi với tên gọi mà quà tặng, mà mọi người sẽ nhận được hoàn toàn miễn phí khi chơi game Bộ Lạc H5 để sử dụng nhận các quà tặng đính kèm có trong các mã code đó. Có rất nhiều Giftcode khác nhau, tuy nhiên các mã code đều có hạn sử dụng nên khi dùng các code để nhận quà tặng thì mọi người nên chú ý chọn các code mới và còn hạn sử dụng nhé.

Tình trạngCode
MớiVUIVEVAOGAME
MớiBOLACH5
MớiTHUANTHUSU
Mới
GIADINHVUIVE
Mới
DONGBON
Mới
QUAITHU
Mới
DAUPET
Mới
SANTHU
Mới (dành cho server 44)
THANLANSAM
Mới (dành cho server 43)
RONGGIACDAU

Hướng dẫn nhập code Bộ Lạc H5 vào game

Bước 1: Mọi người nhấn vào mục Bộ lạc ngay giao diện chính trong game Bộ Lạc H5.

Bước 2: Tiếp đến, nhấn vào mục Phúc lợi.

Bước 3: Sau đó, chọn Đổi code.

Bước 4: Tiến hành nhập các mã code vào ô.

Bước 5: Nhấn vào Hoán đổi để hoàn tất việc nhập code vào game.

Thông qua bài viết trên, thì Thao68 đã chia sẻ cho mọi người cách nhận quà bằng việc nhập code Bộ Lạc H5 mới nhất vào game rồi nhé. Hy vọng rằng, với các quà tặng miễn phí mà các bạn sẽ nhận được nó sẽ hỗ trợ cho các bạn chơi game một cách dễ dàng hơn trong trò chơi Bộ Lạc H5.

Code -