Code Box Simulator Roblox hôm nay tháng 7/2022: Cách nhập Giftcode

Box Simulator một đứa con mới của Roblox, tựa game mà nó sẽ đưa người chơi đến với những cuộc phiêu lưu, cuộc chiến mà ở đó các bạn sẽ phải chiến đấu, thu thập vật dụng, thu thập Pet cho riêng mình. Và quan trọng hơn hết, là cần có nhiều tiền vàng để nâng cấp trang bị để cường hóa sức mạnh và các mã Code Box Simulator sẽ hỗ trợ các bạn điều đó.

Và Thao68.Com nghĩ rằng, các bạn nên tham khảo qua hướng dẫn nhập Giftcode game Box Simulator ngay bên dưới để nhận được các phần quà miễn phí từ nhà game.

Các mã code Box Simulator mới nhất

Với những mã Giftcode Box Simulator mới, các bạn sẽ có ngay những phần quà cực kỳ hấp dẫn từ nhà phát hành game như tiền, vàng, vật dụng…

Xem thêm: Code Muscle Legends Roblox mới nhất

Tình trạng codeCODEQuà tặng
Mới5klike5,000 gems!
MớiUpdate22,000 gems!

Hướng dẫn nhập Giftcode game Box Simulator đơn giản

Để nhận được các phần thưởng trong game, thì các bạn cần thực hiện theo các bước nhập mã Giftcode game Box Simulator như sau.

Tham khảo thêm: Code Rebirth Champions X miễn phí

Bước 1: Trong Roblox, mọi người hãy mở game Box Simulator lên nhé.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng hình hộp quà như ảnh bên dưới.

Bước 3: Nhận các mã Giftcode game Box Simulator vào và nhấn Redeem.

Sau khi nhập các mã Code thành công, các phần quà sẽ được gửi trực tiếp vào túi đồ của nhân vật trong game.

Ở trên là bài viết chia sẻ cách nhập Giftcode Box Simulator miễn phí, mà Thao68.Com nghĩ rằng bất kỳ người chơi nào cũng nên biết qua để tiết kiệm được một số tiền lớn để mua vật dụng trong game nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →