Code Chiến Giới 4D Mobile tháng 7/2022: Nhận quà NPH Vplay miễn phí

Một tựa game mang tên Chiến Giới 4D Mobile, chính thức ra mắt và mang đến nhiều điều hấp dẫn, thú vị cho những anh em game thủ yêu thích lối chơi PK trong cũng như toàn Sever. Tham gia cùng với các bạn, đó chính là những Chiến linh mà mọi người sẽ thu thập cũng như huấn luyện chúng để chiến đấu với đối thủ và các code Chiến Giới 4D Mobile sẽ hỗ trợ cho các bạn trong cuộc hành trình chinh phục của mình ngay trong bài viết này của Thao68.

Code Chiến Giới 4D Mobile hôm nay mới nhất

Sử dụng ngay các mã code Chiến Giới 4D Mobile mới nhất, được Thao68 update và chia sẻ bên dưới ngay trong ngày hôm nay để các bạn có thể nhận quà từ nhà phát hành game Vplay.

Xem thêm: Code Liên Minh Anh Hùng miễn phí

Tình trạngCODE
MớiChienGioi4D
MớiChienGioiVip
MớiChienGioi999
MớiTHOITRANGVIP999
MớiCANHVIP999
MớiLANDING999

Hướng dẫn nhập mã Code Chiến Giới 4D Mobile

Tuy là các phần quà miễn phí, nhưng mà để nhận được chúng thì các bạn cần phải biết cách nhập code Chiến Giới 4D Mobile vào game mà mọi người có thể tham khảo ngay trong bài viết này.

Bước 1: Trong giao diện chính, các bạn hãy nhấn vào mục Sảnh phúc lợi > Sau đó, nhấn tiếp vào mục Đổi.

Bước 2: Bây giờ, các bạn hãy nhập các mã code game Chiến Giới 4D Mobile ở trên vào và nhấn vào Nhận thưởng. Sau bước này, các bạn hãy vào Thư trong game để nhận quà nhé.

Các mã code Chiến Giới 4D Mobile tuy miễn phí, nhưng nó mang đến nhiều lợi thế cho các bạn trong quá trình đua Top của các bạn bởi có khá nhiều phần quà có giá trị trong các Giftcode lần này đấy nhé.

Code -