Những mã Code Chiến Thần Thức Tỉnh – Crasher: Origin mới nhất

Chiến Thần Thức Tỉnh – Crasher: Origin một tựa game mobile, chơi được trên hệ điều hành Android, iOs và máy tính PC lấy chú khỉ Tôn Ngộ Không làm nhân vật chính trong trò chơi này. Đối mặt với các hiểm nguy, các bạn sẽ chiến đấu với những Boss khủng để hạ gục chúng để nhận vật phẩm, vượt ải… và các bạn sẽ có được sự hỗ trợ thông qua các Giftcode với nhiều phần quà tặng có giá trị trong game.

Và nếu các bạn chưa biết cách nhận, nhập code để nhận vật phẩm hỗ trợ trong game Chiến Thần Thức Tỉnh – Crasher: Origin thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Thao68.

Nhận code Chiến Thần Thức Tỉnh – Crasher: Origin mới nhất

Là các mã quà tặng trong game, mà khi các bạn nhập và sử dụng trong tựa game này sẽ nhận được các phần quà ngẫu nhiên mà nhà phát hành game đính kèm trong từng mã code. Có rất nhiều loại code khác nhau, nên mọi người hãy tìm một loại thích hợp mà mình chưa dùng để sử dụng nhận quà tặng nhé.

Tình trạng codeCODE
Mớimoon2021 (Hạn sử dụng đến: 20/10)
MớiCT999
Mới43994399
MớiCT000
MớiCT111
MớiCT666
MớiCT888

Các bước nhập code vào game Chiến Thần Thức Tỉnh – Crasher: Origin

Bước 1: Các bạn nhấn vào mục Phúc lợi trong giao diện chính trong game Chiến Thần Thức Tỉnh – Crasher: Origin.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Đổi gói quà.

Bước 3: Kế đến, nhập các mã code vào.

Bước 4: Nhấn Lĩnh thưởng để hoàn tất việc nhập code vào game.

Qua bài viết trên của Thao68 đã chia sẻ, thì mình hy vọng rằng các bạn đã biết cách nhận các quà tặng qua các mã code Chiến Thần Thức Tỉnh – Crasher: Origin mới nhất rồi nhĩ. Mình sẽ liên tục cập nhật các mã code mới ở bài viết này, nên mọi người hãy lưu lại và sử dụng ngay khi có các Giftcode mới.

Code -