Code Cổ Long Kiếm hôm nay tháng 7/2022: Nhập Giftcode nhận quà tặng

Cổ Long Kiếm là một tựa game, mà ở đó người chơi sẽ gặp lại những nhân vật nổi tiếng một thời như Thần Tiêu, Mị Vũ, Phá Quân, Thiên Sư… sở hữu các bộ kỹ năng riêng biệt. Với cốt truyện mới lạ, lối chơi mang tính sáng tạo, cũng như hệ thống gameplay cô cùng đặc sắc giúp cho người chơi cực kỳ yêu thích tựa game này và hơn hết là các code Cổ Long Kiếm chứ rất nhiều quà tặng hấp dẫn.

Với các phần thưởng có giá trị trong game, khi các bạn nhập giftcode game Cổ Long Kiếm thì nó sẽ hỗ trợ khá nhiều cho các bạn trong quá trình trải nghiệm game.

Tổng hợp code Cổ Long Kiếm mới nhất

Với các code Cổ Long Kiếm mới nhất, anh em game thủ có thể sử dụng để nhận các quà tặng miễn phí trong tựa game này nhé.

Xem thêm: Redeem FF Code New cực Hot

Tình trạngCode
MớiCAPVON
MớiTULUYEN
MớiFREEV20
MớiCHITON

Hướng dẫn cách nhập Giftcode game Cổ Long Kiếm

Để sử dụng các phần quà, thì mọi người hãy tham khảo qua cách nhập Giftcode trong game Cổ Long Kiếm như Thao68.Com hướng dẫn ở bên dưới nhé.

Tham khảo: Code Ultimate Tower Defense miễn phí

Bước 1: Trong giao diện chính của game, mọi người hãy nhấn vào mục Phúc lợi.

Bước 2: Kế đến, các bạn hãy chọn vào mục Đổi quà.

Bước 3: Bây giờ, các bạn hãy nhập các mã Code vào và nhấn vào Đổi.

Sau đó, các bạn hãy vào túi đồ trong game để kiểm tra phần thưởng nhé.

Qua bài viết chia sẻ code Cổ Long Kiếm miễn phí, thì Thao68.Com mong rằng tất cả các bạn sẽ nhận được các phần quà có giá trị trong game để đua Top với người chơi khác dễ dàng hơn nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →