Code Cửu Thiên Mobile SohaGame mới nhất 2022: Nhận quà khi nhập code

Cửu Thiên Mobile một tựa game của NPH SohaGame, nơi mà người chơi sẽ bước vào thế giới tiên hiệp mang đậm lối chơi MMORPG, với hệ thống nhân vật được chibi hóa nhưng hệ thống kỹ năng và chiêu thức là không thể chê vào đâu được. Trong tựa game này, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 5 lớp nhân vật đến từ Tam Giới để bước vào cuộc hành trình. Và mọi người nên nhớ rằng, những mã code Cửu Thiên Mobile sẽ hỗ trợ người chơi cực kỳ nhiều trong suốt quá trình chơi game của mình.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách nhập mã Giftcode Cửu Thiên Mobile vào game để giúp anh em tân thủ nhận quà miễn phí trong tựa game này.

Tổng hợp code Cửu Thiên Mobile mới nhất

Mã code Cửu Thiên Mobile là một dạng mã quà tặng, mà nhà phát hành SohaGame gửi tặng cho người chơi là tân thủ nhằm giúp mọi người nhận những phần quà có giá trị trong game. Với những mã Giftcode, thì chúng đều có hạn sử dụng nên ngay khi có các code mới thì các bạn nên sử dụng ngay để nhận quà.

Xem thêm: Mã Giftcode Liên Quân Mobile 2022 mới nhất

Hướng dẫn cách nhập code Cửu Thiên Mobile nhận quà

Nhằm hỗ trợ các bạn khi chơi tựa game này để nhận quà, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn nhập code Cửu Thiên Mobile vào game của mình ở bên dưới nhé.

Bước 1: Để bắt đầu, các bạn hãy Nhấn vào đây https://nap.sohagame.vn/cuuthien > Sau đó, chọn game Cửu Thiên Mobile và tiến hành đăng nhập tài khoản của mình vào.

Bước 2: Chọn danh mục Giftcode > Kế đến, nhập mã code Cửu Thiên Mobile ở trên vào ô và nhấn Xác nhận để hoàn tất việc nhập code. Bây giờ, quay lại game vào Thư trong game để xác nhận các phần quà được gửi về.

Qua bài hướng dẫn nhập code Cửu Thiên Mobile nhận quà, thì anh em tân thủ có thể tham khảo và làm theo các hướng dẫn của Thao68 đã chia sẻ để nhận về những phần quà có giá trị hỗ trợ việc đua Top trong game Cửu Thiên Mobile một cách hiệu quả nhất nhé.

Code -