Code Dân Chơi Bóng Đá mới nhất tháng 7/2022: Nhận quà từ NPH Gzone miễn phí

Dân Chơi Bóng Đá một tựa game thể thao Mobile, mà Thao68 nghĩ rằng nếu các bạn là một người yêu thích và đam mê các trận cầu sôi nổi của môn bóng đá thì không thể nào bỏ qua được. Với những cầu thủ nổi tiếng, những tiếng reo hò, những trận cầu sôi nổi…. và hơn hết là những mã code Dân Chơi Bóng Đá từ NPH Gzone gửi đến cho anh em miễn phí để hỗ trợ người chơi nhận quà có giá trị trong game.

Contents

Code Dân Chơi Bóng Đá là gì?

Code Dân Chơi Bóng Đá là một mã quà tặng, mà khi mọi người nhập vào game sẽ nhận được các phần quà từ NPH Gzone hoàn toàn miễn phí. Các phần quà đó, có thể là cầu thủ, các vật dụng hỗ trợ… được quy định bởi chính NPH game.

Đứng ở góc độ của một người chơi game, thì Thao68 nhận thấy rằng mọi người không thể nào không sử dụng các mã Giftcode này được bởi các bạn nếu may mắn sẽ nhận được các siêu sao nổi tiếng trong làng bóng đá hiện nay.

Code Dân Chơi Bóng Đá mới nhất

Ngay bên dưới, là các mã code Dân Chơi Bóng Đá hôm nay vừa được Thao68 cập nhật để mọi người có thể sử dụng để nhận quà từ nhà game.

Xem thêm: Code Kiêu Hùng Tam Quốc mới nhất hôm nay

Hướng dẫn nhập code Dân Chơi Bóng Đá

Với những anh em game thủ nào, chưa biết cách để nhập mã code Dân Chơi Bóng Đá thì hãy tham khảo qua các chia sẻ của mình ở bên dưới nhé.

Bước 1: Trong giao diện chính, các bạn hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Nhấn tiếp vào mục Giftcode > Sau đó, nhập các mã code ở trên vào và Xác nhận. Hoàn thành bước này, các bạn hãy vào mục Thư trong game để nhận quà nhé.

Với các mã code Dân Chơi Bóng Đá mới nhất ở trên, Thao68 hy vọng rằng các bạn sẽ là những người may mắn nhất khi nhận được các phần quà là các siêu sao tầm cỡ trên thế giới hiện nay.

Code -