Code Đấu Trường Hải Tặc 3D hôm nay tháng 7/2022: Nhận quà Khủng

Đấu Trường Hải Tặc 3D một tựa game, mang cốt truyện về những cuộc hành trình của những anh chàng Hải Tặc đầy thú vị mà mình nghĩ rằng rất nhiều người chơi yêu thích bộ truyện đã làm nên tên tuổi của biết bao tựa game huyền thoại. Với nền đồ họa 3D, pha lẫn phong cách chơi vô cùng hấp dẫn và các mã code Đấu Trường Hải Tặc 3D mang đến nhiều phần quà có giá trị trong game.

Để có thể nhận được kim cương, EXP miễn phí từ nhà phát hành game thì các bạn hãy nhập các mã Giftcode vào game Đấu Trường Hải Tặc 3D theo hướng dẫn của Thao68.com ngay bên dưới.

Tổng hợp mã code Đấu Trường Hải Tặc 3D mới nhất

Với các mã code Đấu Trường Hải Tặc 3D, thì mọi người sẽ nhận được EXP, kim cương miễn phí để có thể sử dụng trong việc trải nghiệm game của mình nhé.

Xem thêm: Code Luận Kiếm Cửu Châu Mobile miễn phí

ình trạng codeCODE
MớiGTHV1003 (hsd: 17/04)
MớiZOROPEN (hsd: 14/4)
Còn hoạt độngFAN2000
Còn hoạt độngLTLUFFY
Còn hoạt độngSABOOPEN
Hết hạnACEOPEN (hsd 10/4)
Còn hoạt độngUSPOPEN (hsd 12/4)

Hướng dẫn nhập Giftcode trong game Đấu Trường Hải Tặc 3D

Để nhập Giftcode vào game Đấu Trường Hải Tặc 3D, thì mọi người hãy tham khảo qua các hướng dẫn ở bên dưới của mình để thực hiện theo nhé.

Tham khảo: Nhập Code Gunny Origin hôm nay tháng 7/2022

Bước 1: Trong giao diện chính, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Chọn vào mục Đổi Giftcode => Sau đó, nhập các mã code vào và nhấn Đổi.

Sau khi nhập code xong, thì mọi người hãy vào túi đồ trong game để nhận các phần quà nhé.

Với các mã code Đấu Trường Hải Tặc 3D mới nhất, thì mọi người có thể nhận được các phần quà cực khủng như EXP, kim cương… miễn phí để trải nghiệm game được tốt hơn nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →