Code Destruction Simulator mới nhất 2022: Cách nhận quà khi nhập code

Destruction Simulator thuộc kho game Roblox, là một trong những tựa game mang đến nhiều điều thú vị hấp dẫn và đầy kịch tính duy chỉ là một nhánh game nhỏ trên kho game khổng lồ này. Cùng với những điều hấp dẫn, kịch tính mà tựa game này mang đến thì các quà tặng như sức mạnh, đá quý, tốc độ… từ các mã code Destruction Simulator mà nhà phát hành game gửi tặng sẽ là điều mà rất nhiều anh em game thủ yêu thích.

Cùng theo dõi bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhận, nhập mã code Destruction Simulator vào game một cách dễ dàng để nhận nhiều quà tặng nhất có thể.

Danh sách code Destruction Simulator mới nhất

Hiện nay, hầu hết các mã Gifcode Destruction Simulator đều có hạn sử dụng nên việc tìm những code mới để hỗ trợ cho việc nhận quà gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, các bạn hãy yên tâm vì hầu hết các mã code trong bài viết này đều được Thao68 update mới liên tục.

Xem thêm: Code game kho báu truyền thuyết mới nhất

Tình trạngCode
Còn sử dụngdiamond
Còn sử dụngranks
Còn sử dụngepicvolcano
Còn sử dụnglevelboost
Còn sử dụngpumpkintime
Còn sử dụngrelease
Còn sử dụnglevelboost
Còn sử dụngwhiteclouds
Còn sử dụngblackclouds
Còn sử dụngnovice

Các bước nhập code game Destruction Simulator nhận quà

Để nhận quà trong game Destruction Simulator, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước nhập mã code mà mình chia sẻ ở bên dưới để thực hiện theo nhé.

Bước 1: Sau khi vào game Destruction Simulator, ngay giao diện chính các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Twitter.

Bước 2: Sau đó, nhập các mã code game Destruction Simulator vào ô trống.

Bước 3: Nhấn Submit để có thể xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

Qua bài viết nhận quà game Destruction Simulator ở trên, Thao68 hy vọng rằng các chia sẻ của mình sẽ giúp cho các bạn biết được cách nhận, nhập code vào tựa game này để nhận quà. Chúc các bạn, nhận nhiều phần quà hấp dẫn nhất nhé.

Code -