Code Epic Minnigames mới nhất 2022: Nhận quà khủng khi nhập code

Epic Minnigames một tựa game trên Roblox, mà nếu các bạn muốn tìm niềm vui, cái mới lạ và xả Stress thì đây là một tựa game đáng để cho các bạn trải nghiệm trong kỳ nghỉ hè này đấy nhé. Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu khi trải nghiệm tựa game này rất khó khăn chính vì thế những quà tặng có trong các mã code Epic Minnigames mà nhà game gửi tặng sẽ hỗ trợ cho các bạn khá hiệu quả đấy nhé.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhận, nhập mã Giftcode game Epic Minnigames vào game để nhận quà tặng miễn phí cho anh em game thủ mới.

Tổng hợp mã code Epic Minnigames mới nhất

Với những mã code Epic Minnigames mới ở bên dưới, những người chơi mới của tựa game này có thể dùng để nhận ngay các quà tặng hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn. Và các mã code game, đều có hạn sử dụng nên mọi người cần lưu lại bài viết này để nhận ngay các code mới khi có update từ nhà phát hành game nhé.

Xem thêm: Nhập Giftcode hải tặc đại chiến cho tân thủ

Tình trạngMã codeQuà tặng
Còn sử dụng đượcTWEETTWEETThú nuôi Twitter
Còn sử dụng đượcTWEETSTWEETSHiệu ứng cánh Twitter

Các nhập mã code game Epic Minnigames chi tiết

Khi mọi người muốn nhận quà trong game Epic Minnigames, thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới đây nhé.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng hình cửa hàng, khi mọi người đã ở trong giao diện chính của game Epic Minnigames.

Bước 2: Nhập các mã code game Epic Minnigames mà mình đã chia sẻ ở trên vào ô trống.

Bước 3: Bây giờ, nhấn Nhập mã để hoàn tất việc nhập code nhé.

Như vậy với bài viết trên, Thao68 đã chia sẻ cho mọi người các bước để nhận, nhập mã code game Epic Minnigames để nhận quà cho người chơi mới. Hy vọng rằng, mọi người có thể nhận nhiều phần quà tặng có giá trị nhất trong tựa game này nhé.

Code -