Code Gym Training Simulator mới nhất 2022: Nhập Giftcode nhận quà khủng

Gym Training Simulator một tựa game trên Roblox, mà ở đó người chơi sẽ cảm nhận và thấy được sự khác biệt hoàn toàn so với những dòng game trước đây mà bạn đã từng chơi. Xuất phát từ một khẩu pháo, mọi người sẽ bay lượn qua các tầng mây, không trung và nhiệm vụ của các bạn là tránh khỏi những vật cản để không bị rơi xuống đất. Và cùng với đó, những mã code Gym Training Simulator mới nhất sẽ mang đến nhiều phần quà hỗ trợ các bạn trong cuộc hành trình giữa vũ trụ bao la của mình.

Trong bài viết này, Thao68 chia sẻ cách nhập Giftcode Gym Training Simulator miễn phí hôm nay để giúp các bạn nhận nhiều phần quà trong tựa game này nhé.

Full code Gym Training Simulator mới nhất

Ngay bên dưới, là những mã code Gym Training Simulator mới nhất mà Thao68 đã sưu tầm được để giúp các bạn có thể nhận những phần quà hỗ trợ trong tựa game này.

Xem thêm: Nhập code Liên Quân mới nhất

Tình trạngCodeQuà tặng
MớiRelease80 Energy
Mới350LIKES50 Gems

Cách nhập Giftcode Gym Training Simulator Roblox

Với những ai mới nhập Giftcode Gym Training Simulator Roblox lần đầu, thì cứ thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bên dưới của mình là mọi người có thể hoàn tất việc nhập code vào game.

Bước 1: Ngay giao diện trong game Gym Training Simulator, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Thư.

Bước 2: Nhập code Gym Training Simulator vào và nhấn Redeem để tiến hành xác nhận việc nhập code vào game đã hoàn tất.

Quá đơn giản phải không nào, với 2 bước nhập code Gym Training Simulator vào game là mọi người đã có thể nhận ngay các phần quà có giá trị trong tựa game này về túi để cuộc hành trình trên bầu trời bao la không bị gián đoạn nhé.

Code -