Code HERO Fighters Simulator hôm nay tháng 7/2022: Nhập Giftcode nhận quà

HERO Fighters Simulator một tựa game trong Roblox, với lối chơi mới lạ và vô cùng hấp dẫn mà ở đó bạn sẽ là người thu thập những siêu anh hùng trong vũ trụ để có thể chiến đấu và chống lại thế lực đen tối. Điểm mấu chốt của tựa game này, đó chính là có càng nhiều siêu anh hùng thì bạn sẽ càng mạnh và các code HERO Fighters Simulator sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc đó.

Để nhận được các siêu anh hùng, thì các bạn phải nhập mã Giftcode game HERO Fighters Simulator theo những hướng dẫn bên dưới của Thao68.Com nhé.

Tổng hợp mã code HERO Fighters Simulator mới nhất

Sử dụng ngay, những mã code HERO Fighters Simulator mới nhất để các bạn có thể nhận thưởng miễn phí cho tài khoản của mình.

Xem thêm: Nhập Code Dunking Simulato chi tiết

CodeQuà tặngTình trạng
1mvisits+10% DAMAGE trong 5mMới
SpeedyHeroMới
2klike100 CoinsMới
1kwow75 CoinsMới
500.likes50 CoinsMới
sensaic50 CoinsMới
crackop50 CoinsMới
welcome50 CoinsMới

Cách nhập Giftcode vào game HERO Fighters Simulator

Với những ai mới chơi tựa game này, thì các bạn có thể tham khảo qua hướng dẫn cách nhập mã Giftcode vào game HERO Fighters Simulator ngay bên dưới nhé.

Tham khảo: Code Da Hood Roblox mới nhất

Bước 1: Vào Roblox, các bạn hãy mở game HERO Fighters Simulator.

Bước 2: Tại giao diện chính, các bạn hãy tiến hành nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

Bước 3: Nhập các mã code vào và xác nhận.

Sau khi nhập code xong, các bạn hãy vào túi đồ trong game để nhận các phần quà nhé.

Qua bài viết chia sẽ mã code HERO Fighters Simulator miễn phí, thì Thao68.Com hy vọng rằng các bạn sẽ may mắn nhận được các siêu anh hùng mạnh nhất để đua Top trong tựa game này một cách dễ dàng nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →