Tổng hợp Code Heroes Online mới nhất 2022: Nhập code nhận quà tặng

Heroes Online thuộc hệ thống Roblox, một trò chơi mà bạn sẽ hóa thân thành một anh hùng đứng lên chiến đấu và chống lại các thế lực vô cùng xấu xa để bảo vệ người dân của mình. Đối mặt với kẻ thù, buộc bạn phải chiến đấu, đánh bại chúng là điều mà nhất định bạn phải làm được và các mã code Heroes Online mới nhất mà nhà phát hành game gửi tặng sẽ hỗ trợ các bạn làm được điều đó.

Và trong bài viết này mà Thao68 chia sẻ, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhận các quà tặng miễn phí qua cách nhập code Heroes Online vào game mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện theo được.

Danh sách code Heroes Online mới nhất

Ở bên dưới là danh sách code Heroes Online mới nhất, mà Thao68 vừa update ngay trong ngày hôm nay để các bạn có thể tham khảo và sử dụng để nhận quà từ nhà game nhé. Và mọi người nên nhớ rằng, một tài khoản chỉ được dùng một mã Giftcode game thôi nhé.

Xem thêm: Code tuần huyền thoại hải tặc mới nhất

Tình trạngCodeQuà tặng
Còn hạn sử dụngSuper7Nhận 7 Spins
Hết hạn2kidsNhận 5 Spins
Hết hạnTheLastOneNhận 12 Spins
Hết hạnBluebirdNhận 3 Spins
Hết hạnTsukuyomiNhận 10 Spins

Chia sẻ cách nhập code Heroes Online chi tiết

Để nhập code Heroes Online vào game, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn mà mình chia sẻ bên dưới để tự thực hiện theo nhé.

Bước 1: Sau khi vào game Heroes Online trên Roblox, thì các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Codes.

Bước 2: Nhập code Heroes Online ở trên vào ô.

Bước 3: Nhấn Enter để xác nhận việc nhập code nhé.

Nói 3 bước thì nó khá dài, nhưng chỉ mất của các bạn vài giây trong việc nhập code Heroes Online vào game để nhận quà tặng thôi nhé. Trong quá trình nhập code theo hướng dẫn của Thao68, nếu có phát sinh lỗi thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Code -