Code Hiệp Khách Mobile hôm nay tháng 7/2022: Nhận thưởng miễn phí

Hiệp Khách Mobile một tựa game, mà ở đó người chơi sẽ hóa thân thành một hiệp khách hành tẩu giang hồ, tranh giành quyền lực giữ các phe phái chính tà và bạn sẽ là người định lại các quy tắc vốn có trong giang hồ. Trong cuộc hành tẩu đó, người chơi sẽ chiến đấu, thu thập các vật dụng để giúp mình có thể mạnh hơn và các code Hiệp Khách Mobile sẽ hỗ trợ các bạn làm đều đó.

Cùng với đó, hướng dẫn nhập code game Hiệp Khách Mobile mà Thao68.Com chia sẻ bên dưới sẽ hỗ trợ các bạn trong việc nhận thưởng từ nhà game.

Full mã Code Hiệp Khách Mobile mới nhất

Sử dụng ngay các mã code Hiệp Khách Mobile mới nhất, để nhận các phần thưởng hấp dẫn và có thể đua Top với những người chơi khác.

Xem thêm: Code Thần Công Của Ta miễn phí

CodeTình trạng
TANTHUHIEPKHACHMới

Cách nhập code game Hiệp Khách Mobile chi tiết

Với một tân thủ, thì cách nhập Giftcode game Hiệp Khách Mobile bên dưới sẽ giúp ích các bạn khá nhiều mà mọi người không nên bỏ qua nhé.

Tham khảo: Code AK47 Rồng lửa mới nhất

Bước 1: Trong giao diện chính của game, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng 3 gạch như hình bên dưới.

Bước 2: Sau đó, nhấn tiếp vào biểu tượng cài đặt.

Bước 3: Nhấn vào mục Thông tin, sau đó nhập các mã Code vào và chọn Xác nhận.

Bây giờ, vào trung hòm thư trong game để kiểm tra các phần thưởng mà nhà phát hành gửi về nhé.

Với bài viết chia sẻ Code Hiệp Khách Mobile miễn phí, thì Thao68.Com hy vọng rằng các bạn có thể nhận được những phần thưởng hấp dẫn dể đua Top với người chơi khác dễ dàng hơn nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →