Code Kage Huyền Thoại REGZ hôm nay tháng 7/2022: Nhận quà cực sốc

Nếu là một Fan cứng của dòng game Naruto, thì Kage Huyền Thoại một trong những tựa game mang đến cho anh em game thủ nhiều hồi ức về các nhân vật trong cốt truyện gắn liền với tuổi thơ của anh em chúng ta. Cùng với đó, là những code Kage Huyền Thoại mà nhà phát hành game gửi đến cho anh em game thủ là tân thủ để nhận quà miễn phí.

Contents

Code Kage Huyền Thoại là gì?

Code Kage Huyền Thoại là một dãy mã quà tặng, mà NPH gửi tặng cho mọi người khi chơi tựa game này để sử dụng nhận các phần quà có trong các mã code.

Hầu hết, các mã Giftcode đều có thời hạn sử dụng và nếu là một người muốn mình sẽ là người đứng Top Sever thì các bạn không nên bỏ qua các phần quà có giá trị khi chơi tựa game này.

Danh sách code Kage Huyền Thoại mới nhất

Những code Kage Huyền Thoại hôm nay, mà Thao68 vừa update ngay bên dưới sẽ giúp các bạn nhận quà có giá trị trong game.

Xem thêm: Nhập mã Code Thợ Săn Quỷ mới nhất

Cách nhập mã code Kage Huyền Thoại

Để có thể nhận các món quà có giá trị, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn nhập mã code Kage Huyền Thoại của Thao68 ở bên dưới để áp dụng theo.

Bước 1: Trong giao diện chính, các bạn hãy nhấn vào mục Avatar của nhân vật.

Bước 2: Sau đó, tiến hành chọn mục Giftcode > Nhập những mã Giftcode ở trên vào và Xác nhận. Hoàn thành bước này, mọi người hãy vào mục Thư trong game để nhận quà nhé.

Các phần quà có giá trị, khi các bạn nhập code Kage Huyền Thoại của Thao68 chia sẻ ở trên nó sẽ giúp cho mọi người có thể đua Top sever một cách dễ dàng nhất có thể khi chơi tựa game này.

Code -