Code Liên Quân Manga hôm nay tháng 7/2022: Cách nhập mã Code

Nếu anh em chơi tựa game Liên Quân Manga, thì mình nghĩ rằng sẽ thấy được sức hút và điều hấp dẫn mà tựa game này mang đến cho người chơi. Cũng như những dòng game khác, với những mã Code Liên Quân Manga người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần quà có giá trị cho tài khoản của mình ngay trong game.

Và mọi người, đã có cho mình những Giftcode Liên Quân Manga mới chưa nào? Nếu chưa, thì anh em có thể tham khảo qua bài viết này của Thao68.Com để nhận những mã Code mới và cách nhập mã code Liên Quân Manga ngay trong game nhé.

Mã Code Liên Quân Manga mới nhất

Các Code Liên Quân Manga, sẽ được Thao68.Com cập nhật liên tục cho anh em sử dụng.

Tình trạng Mã code
Còn sử dụng được DGUIBCG36T
Còn sử dụng được TEA4SERCC8
Còn sử dụng được ATCTYMPZ
Còn sử dụng được T67E22FBT7
Còn sử dụng được BX5FYJ8D1F
Còn sử dụng được F7ST3EH5U7
Còn sử dụng được KBGYU854K9
Còn sử dụng được ATCGY9ZT7G

Cách nhập Code Liên Quân Mobile đầy đủ cho mọi người tham khảo

Hướng dẫn cách nhập Code Liên Quân Manga vào game

Để nhập các mã code trên để sử dụng, thì đầu tiên ngay trong giao diện game mọi người nhấn vào avatar của nhân vật như hình bên dưới.

Bây giờ, các bạn nhấn vào Đổi.

Bây giờ, mọi người sẽ chọn những Giftcode ở bên trên để nhập vào ô như hình bên dưới.

Sau khi nhập xong, bạn sẽ nhận được các thông báo về những vật phẩm mà mình đã nhận được sau khi nhập code game Liên Quân Manga.

Các phần quà có trong Code là hoàn toàn miễn phí, thì tội gì mình không nhận chứ nhĩ. Nhanh tay nhận ngay những code mới mà Thao68.Com update ở trên, để nhận ngay những phần quà đầy hấp dẫn từ nhà phát hành Liên Quân Manga gửi đến cho mọi người nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →